Thuốc xóa hình xăm an toàn liệu có phải là thật? Thuốc xóa hình xăm là một trong những phương pháp xóa hình xăm đơn giản nhất và có thể thực hiện ngay tại nhà. Với nhiều người ngại không muốn đên với những trung tâm, bệnh viện để xóa và tẩy đi hình xăm thì đây có thể phương pháp thuận tiện nhất. Nhưng thực sự không ai biết được nó có hiệu quả hay không và có đem lại ảnh hưởng j đến cho con người.

Xóa hình xăm bằng phương pháp sử dụng thuốc đang được nhiều người ưu chuộng bởi sự tiện lợi cũng như, không tốn kém nhiều chi phí, bởi nó rẻ hớ rất nhiều so với những phương pháp kia. Thuốc xóa hình xăm sử dụng biện pháp ăn mòn da để làm mất đi toàn bộ mực trên da. Để hiểu hơn về biện pháp xóa hình xăm này, ta hay xem những công dụng cũng như sự hiệu quả của nó.
“Bác sĩ ơi, em muốn xóa hình xăm ở tay mà sợ đau nên đã thử mua thuốc xóa hình xăm về tự làm. Giờ không những không xóa được, nó còn nổi mẩn đỏ lên làm em lo quá. Em nghe nói Thu Cúc có phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao, không biết có yêu cầu gì đối với người thực hiện không và chi phí xóa xăm là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Hải Minh, Hà Nội

Hải Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đã chứng minh hiệu quả xóa xăm nhanh chóng, an toàn và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này chi ứng dụng năng lượng của ánh sáng Laser tần số cao, chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị mà không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây đau hay bất kì biến chứng nào sau khi thực hiện. Do vậy, không có yếu cầu gì quá đặc biệt đối với người thực hiện dịch vụ này. Tuy vậy, bạn vẫn cần đảm bảo sức khỏe ở trạng thái tốt theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, trong trường hợp của bạn hiện nay khi bạn sử dụng thuốc xóa hình xăm gây kích ứng da, bạn nên điều trị hết các vết mẩn đỏ, làm dịu và cho da hồi phục một thời gian trước khi tiến hành xóa xăm bằng công nghệ cao của Thu Cúc để đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao nhất.Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm cần xóa. Cụ thể:

Xóa xăm theo diện tích <10cm2 1.500

Xóa xăm theo diện tích >10cm2 150/cm2

Thêm vào đó, Thu Cúc luôn có các chương trình ưu đãi chi phí để tạo điều kiện cho bạn có nhiều hơn cơ hội thực hiện làm đẹp tại Thu Cúc. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: