Chắc không ít các bạn đang tự hỏi làm sao để xóa hình xăm hiệu quả, xóa đi những vết tích mày mực mình để lại trên cơ thể. Những hình xăm mang ý dửa là trang điểm cho vẻ đẹp của cơ thể, là hình ảnh mang ý nghĩa cũng như nói lên tính cách của người xăm hình. Nhưng đôi lúc và trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì hình xăm đó trở nên không còn phù hợp nữa.

Để thay thế hình xăm không còn phù hợp nữa họ dùng cách là xăm đè và sửa chữa hình xăm cũ thành một hình xăm mới. Nhưng không ít người đang tìm đến phương pháp khác để tẩy và xóa bỏ đi hình xăm cũ. Có rất nhiều phương pháp từ đơn giản đấu cầu kỳ, có nhưng phương pháp thủ công rất đơn giản nhưng không đem lại hiệu quả cao mà con gây đau đớn cho người tẩy hình xăm.
Hiện nay, thay thế những phương pháp này các thẩm mỹ viện đang áp dụng biện pháp không nghệ cao. Phương pháp này có thể tẩy đi những sắc tố mực trên da rất dễ dàng, mà không gây đau đớn, luôn đạt hiệu quả cao trong quá trình tẩy hình xăm. Với đôi bàn tay điêu luyện của các chuyên viên thẩm mỹ, việc sử dụng công nghệ này sẽ cho khách hàng một trải nghiệm mới và yên tâm về sự an toàn tuyệt đối.

“Tôi có một hình xăm ở bắp tay muốn xóa đi từ lâu rồi không biết phải làm sao. Lúc trước tìm trên mạng làm thế nào để xóa hình xăm, thấy mọi người mách là dùng chanh và nước muối, được 1,2 lần thì xót quá mà hình xăm thì chỉ mờ đi được tí tẹo nên tôi dừng luôn. Tôi mới nghe nói rằng Thu Cúc dùng laser để xóa xăm. Liệu nó có gây hại cho da không bác sĩ? Xóa bao lâu thì hết được hình xăm?”

Nguyễn Minh Đức, Hà Nội
Xin chào Minh Đức, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched được sử dụng trong dịch vụ tại Thu Cúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Tia Laser YAG của công nghệ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của người tiếp nhận. Không những thế, dưới tác dụng của tia laser, làn da vẫn giữ được màu sắc trắng sáng, không bị thâm sạm hay để lại sẹo như các phương pháp khác.

Công nghệ xóa hình xăm này được thực hiện theo cơ chế hấp thụ dần dần sắc tố mực xăm trên hình xăm, phá vỡ liên kết và đảo thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng hiệu quả sau từng lần điều trị. Thu Cúc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại nhất và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Nhờ đó, một hình xăm có thể được xóa bỏ hoàn toàn sau từ 3-5 lần điều trị. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: