Giá xóa xăm ở Hà Nội, hay chi phí để xóa đi 1 hình xăm là mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi có rất nhiều ý kiến cho rằng, xăm hình đã đắt nhưng xóa hình xăm còn đắt gắp 10 lần. Nhưng thực tế không phải. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín đang đánh lừa lòng tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ này.

Có rất nhiều khách hàng chi ra rất nhiều khoản tiền cho dịch vụ, nhưng khi đó nó đem lại hiệu quả không như mong muốn. Với những nhiều không hiểu sâu về vấn đề này, đang có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ lợi dụng sự thiếu hiểu biết, kèm theo nhu cầu của khách hàng là tẩy đi hình xăm để thôi phòng nên giá trị của dịch vụ.

Khách hàng thi bấm bụng chi ra 1 khoản tiền rất lớn để tẩy đi hình xăm đó. Nhưng thực tế hiện nay, với công nghệ mới trong việc tẩy hình xăm, công nghệ laser đang đem lại cách nhìn mới cho việc tẩy đi 1 hình xăm trên cơ thể. Công nghệ laser này đến đến sự an toàn và hiệu quả cao, không để lại hậu quả nào cho khách hàng cả.
Dưới đây là một thắc của một khách hàng gửi đến một trong nhưng trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Em có một hình xăm nhỏ ở cổ chân, vì không giữ gìn sau khi mới xăm nên hình xăm của em đã bị hỏng, và giờ em muốn xóa đi. Xin hỏi giá xóa hình xăm tại Thu Cúc ? Em xin cảm ơn!

(Thụy Vân – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào bạn Thụy Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư cho chúng tôi để được tư vấn về giá xóa hình xăm tại Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Hiện nay, nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ xăm thẩm mỹ để thỏa mãn niềm đam mê, nhưng sau đó cũng không ít người phải đi xóa xăm vì hình xăm không đảm bảo thẩm mỹ. Dù là xăm hình hay xóa xăm, khách hàng cũng nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, an toàn và cả chi phí.
Tại Bệnh viện Thu Cúc, để đảm bảo tối đa cho hiệu quả xóa xăm, chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG Q-Switched. Công nghệ này cho phép xóa được hình xăm ở mọi vị trí, mọi độ nông sâu, mọi màu mực…với hiệu quả lên tới 90%. Có được điều này bởi cơ chế hoạt động của bước sóng laser đặc biệt, có khả năng tìm kiếm và phá vỡ kết cấu vững bền của mọi mực xăm trên da thành các hạt siêu nhỏ. Dần dần, các hạt này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế đào thải tự nhiên. Đồng thời, dưới sự điều khiển thuần thục và quy trình an toàn, khoa học của kỹ thuật viên, các tia này sẽ không gây ra viêm nhiễm, tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo trên da, giá xóa hình xăm trại Thu Cúc cũng được tính toán hợp lý với tùy tình hình xăm.

Xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả cao và có mức giá thành hợp lý, cụ thể tùy thuộc vào từng vị trí, mức độ sâu, rộng của hình xăm. Để được biết chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Là cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dạn trong suốt 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ uy tín, thu hút được sự quan tâm, ủng hộ và tin yêu của khách hàng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

- Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

- Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các bài khác cùng chuyên mục: