Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của giảmcânnhanh.net, tôi là Thanh Thảo, 32 tuổi ở Hải Phòng. Tôi được một người bạn thân giới thiệu cho công nghệ Perfect Body làm giảm mỡbụng, cô ấy nói công nghệ này rất an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Cho nên, tôi cũng rất muốn áp dụng phương pháp này, nhưng tôi vẫn thắc mắc là cơ chế giảm béo bụng của Perfect Body là gì? Mong chuyên mục giải đáp giúp!
>>Những món ăn ngày hè giúp giảm cân nhanh chóng và đơn giản
>>Những loại hoa quả cực tốt cho quá trình giảm cân của bạn
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi, với câu hỏi này, các chuyên gia của website giải đáp như sau:
Đúng như những gì người bạn thân của chị nói, công nghệ Perfect Body là một trong những phương pháp làm giảm béo bụng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay; được áp dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Đặc biệt công nghệ đã được hai cơ quan quản lý uy tín trên thế giới là cơ quan quan lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này. Và nhiều bác sĩ tại các thẩm mỹ viện đều ưu tiên áp dụng Perfect Body cho khách hàng của họ.

Công nghệ Perfect Body giảm béo bụng hữu hiệu
Cơ chế giảm béo bụng của Perfect Body diễn ra như sau:
Công nghệ giảm mỡ bụng Perfect body chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang đến cơ chế hoạt động vượt trội. Đầu tiên, năng lượng từ sóng siêu âm của Perfect body có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ đã hóa lỏng sẽ được thiết bị nội soi chuyên dụng đưa ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng sóng siêu âm để làm co cuộn, sắp xếp lại các liên kết collagen, đồng thời kích thích sự sản sinh các chuỗi collagen và eslatin mới, giúp làn da trở nên săn chắc, khắc phục tình trạng da nhăn nheo sau điều trị.giảm cân nhanh
Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body:

Hiệu quả giảm béo bụng sau khi áp dụng công nghệ Perfect Body
- Tuyệt đối an toàn. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác. Hơn nữa, Perfect Body đã được FDA và CE kiểm duyệt là an toàn.
- Vùng da sau điều trị trở nên săn chắc, đẹp tự nhiên hơn. Năng lượng sóng siêu âm giúp sắp xếp lại collagen, làm căng mịn và săn chắc vùng da điều trị.
- Thời gian điều trị ngắn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong 60 phút, bạn sẽ có được vòng hai đẹp như mong muốn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Các bài khác cùng chuyên mục: