Hệ thống camera an ninh ngày này đang được phổ biến sử dụng ở các cửa hàng, các xí nghiệp cơ quan… Nó là phương tiện hữu ích để giúp các con người dễ dàng hơn trong công tác quan sát, giám sát an ninh khu vực không gian và đặc biệt hơn là chống trộm. Hệ thống camera giám sát an ninh này có thể hoạt động 24/24 ngay cả ban đêm tại bất kỳ đâu, nó được thiết kế sử dụng bộ lưu điện ups 1kva để làm nguồn dự phòng đối với camera gia đình hoặc camera có công suất nhỏ, còn với công suất lớn thì cả hệ thống dùng 1 nguồn dự phòng ups 10kva. Điều này đảm bảo camera hoạt động ngay cả khi điện nguồn bị mất đột ngột.
Chắc chắc rằng với hệ thống camera an ninh hiện đại có sử dụng nguồn dự phòng ups thì toàn bộ không gian khu vực bạn muốn quan sát sẽ được gửi hình ảnh đến bạn một cách nhanh nhất. Đame bảo sự an tâm cho bạn
Các tính năng hiện đại của hệ thống camera
+Tính năng hiện đại nhất là quan sát, giám sát khu vực không gian, chống chộm.
- Tạo điều kiện cho việc giám sát khu vực không gian, tòa nhà, xí nghiệp, cửa hàng khi vắng mặt
- Giúp con người ở xa nhau có thể nhìn thấy nhau khi muốn nhìn thấy hình ảnh thật của bạn bè người thân mình ở xa
- Với camera an ninh, camera quan sát bạn có thể giám sát đột xuất các vị trí mong muốn
+ Hệ thống camera có thể lưu trữ các thông tin khi cần thiết, nó đảm bảo các hình ảnh có thể lưu trữ và đối chiếu khi cần thiêt.
+ Hình ảnh đẹp, dễ nhìn không bị vỡ hình, có thể dùng để phân tích các hình ảnh, 1 camera có thể quan sát 360 độ và mọi góc nhìn. Điều này thật sự tốt đối với người cần quan sát.
+ Giá thành của một hệ thống cũng tùy thuộc vào số lượng camera lắp đặt, nhưng thường giá cả luôn phù hợp với tất cả nhu cầu của người dùng.
+ Có bộ lưu điện làm nguồn dự phòng với các mức công suất khách nhau từ ups 1kva đến ups 10kva và hơn nữa. Có thể sử dụng cho mọi hệ thống camera. Nó đảm bảo cho camera hoạt động liên tục ngay cả khi điện của khu vực, tòa nhà bị mất. Điều này đảm bảo an ninh và hạn chế rủi ro khi mất điện nguồn mà có thể là do con người cố tình cắt….
+ Giúp phát hiện xâm nhập
Đây là một chức năng cần thiết giúp phát hiện những truy nhập trái phép, những vấn đề cảnh báo sai, phát hiện chủ yếu bằng Email, thường dựa vào việc so sách một loạt các hình ảnh chụp bởi camera
+ Chương trình quay video
Chức năng này chủ yếu được sử dụng bởi các chuyên gia. Nó có thể lịch trình ghi âm của một video dựa trên ngày, giờ. Những thông tin được lưu trữ trên một FTP hoặc chia sẻ một mạng lưới, hoặc trực tiếp trên máy tính mà trên đó quy hoạch đã được đăng ký.
- Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản thông qua trình duyệt web
“IE– FireFox – Crom, Chrome…” hoặc bằng điện thoại smartphone, bạn có thể dễ dàng
truy cập vào hệ thống thiết bị camera an ninh của cá nhân mà không cần thêm bất cứ một thao tác
hay điều kiện nào khác.
+ Hỗ trợ phát hiện chuyển động và gửi tin nhắn báo động qua Email.
+ Hỗ trợ xem qua điện thoại di động, đồng thời chạy trực tiếp trên trình duyệt Web
như Iphone, hệ điều hành Android, IOS...
+ Chuyển đổi chế độ ngày / đêm ...
Và rất nhiều tính răng khác từ thiết bị camera an ninh. Tất cả mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với chiếc camera an ninh, camera quan sát, camera giám sát chất lượng, số 1 tại việt nam!

Các bài khác cùng chuyên mục: