Có nên mua tủ lạnh mini Aqua 50L, 70L, 90L không? Tủ lạnh mini Aqua chính là thương hiệu của hãng tủ lạnh Sanyo trước đây, sau khi sát nhập cùng Aqua thì tên sản phẩm được thay thành Aqua.Tủ lạnh mini Aqua hiện nay là sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, khác với dòng tủ mini Funiki đóng tuyết thì tủ mini Aqua là sản phẩm có chức năng xả tuyết bán tự động không đóng tuyết đang được mọi người ưa chuộng.


Tủ lạnh mini Aqua 90 lít với ngăn chứa rộng

Tại sao bạn nên chọn mua tủ lạnh mini?Nhà bạn có không gian hẹp, bạn đang ở trọ,... bạn muốn mua 1 chiếc tủ lạnh phù hợp với không gian phòng. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó chính là mua tủ lạnh mini, nhưng bạn băn khoăn không biết tủ lạnh mini có làm được đá không, có lạnh không, có tốn nhiều điện không? và mua của hãng nào là tốt? Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé.


Tủ lạnh mini phù hợp với nhà 1 phòng, trong phòng ngủ

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh mini Aqua- Tủ lạnh mini Aqua với công nghệ hiện đại của Nhật Bản sản xuất ra chiếc tủ lạnh mini không đóng tuyết mới.

- Công nghệ làm lạnh trực tiếp không chứa CFC an toàn cho thực phẩm của bạn.

- Công suất chỉ 65W tiết kiệm điện nhưng làm đá cực nhanh.

- Nhỏ gọn, đẹp mắt thiết kế sang trọng với nóc phẳng

- Các khay nhựa trong suốt vệ sinh dễ dàng


Tủ lạnh mini 50 lít chính hãng

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh mini hiệu quả và tiết kiệm- Để tủ lạnh hoạt động ở mức 4 với mùa nóng và mức 3 với mùa lạnh. Không để tủ hoạt động ở mức 5 sẽ lãng phí điện năng.

- Không để tủ lạnh sát tường, cạnh những nơi dễ cháy nổ, nơi có nhiệt độ cao.

- Thức ăn để trong tủ lạnh nên bọc kỹ, sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh hoặc sứ.

- Không mở tủ nhiều lần và lâu

- Không để tủ trống, hay để quá nhiều.

- Chia từng ngăn để riêng biệt với từng loại thực phẩm.


Nên sắp xếp đồ ngăn nắp với tủ lạnh mini

Các bài khác cùng chuyên mục: