Honolulu là thành phố lớn nhất ở Hawaii và nhà Waikiki, Honolulu có điểm hấp dẫn hơn có thể được nhìn thấy trong một kỳ nghỉ. Bên ngoài của Honolulu bạn sẽ tìm thấy ngay cả hấp dẫn hơn, dễ dàng truy cập bằng cách cho thuê xe, xe buýt du lịch hoặc giao thông công cộng của hòn đảo. Nếu bạn ở Honolulu, Xe đẩy Waikiki là tất cả các bạn sẽ cần phải nhìn thấy một số điểm thu hút hàng đầu của Hawaii. Với những nét đẹp sẵn có mà rất nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi honolulu để tham quan.

Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 điểm du lịch hấp dẫn ở Honolulu
Đài tưởng niệm Arizona - Pearl Harbor
Tôn vinh những người thiệt mạng trong các cuộc tấn công vào Trân Châu Cảng ngày 07 tháng 12 1941, đài tưởng niệm được truy cập nhiều nhất của tất cả các điểm tham quan của Hawaii. Trước khi được đưa bằng thuyền để tưởng niệm riêng của mình (nơi dầu tiếp tục bong bóng để bề mặt từ các con tàu bị chìm), bạn đang thể hiện một bộ phim tài liệu 23 phút. Bạn cũng có thể tham quan chiến hạm USS Missouri, nơi Mỹ và Nhật Bản đã ký hiệp ước của họ.

Iolani Palace
Các chỉ cung điện hoàng gia trên đất Mỹ, 'Iolani được xây dựng vào năm 1882, ủy quyền bởi vua David Kalakaua (một người bảo trợ cuồng nhiệt của nghệ thuật). Nó là lớn trong kiến trúc và tuyệt và phong phú trong lịch sử. Vị vua cuối cùng để cai trị từ cung điện Nữ hoàng Lili 'uokalani, người viết "Aloha" Oe, "chia tay cô đến Hawaii quốc Anh khi cô bị giam cầm trong việc lật đổ bất hợp pháp của các quốc Anh. Những ngày tốt nhất để tham quan 'Iolani Palace là thứ Sáu vì trên hầu hết các buổi tối thứ sáu ngày Royal Hawaiian nhạc cho các buổi biểu diễn miễn phí trên các căn cứ.

Waikiki Aquarium
Ở đây bạn có thể nhìn thấy hơn 420 loài sinh vật biển nhiệt đới Thái Bình Dương của. Họ cũng tổ chức một mùa hè Hawaii loạt buổi hòa nhạc và các sự kiện khác. Một điểm thu hút khách du lịch thật sự ngoạn mục

Bảo tàng Bishop
Nếu bạn muốn tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, lịch sử và / hoặc khoa học tự nhiên, đừng bỏ qua Bảo tàng Bishop! Các cuộc triển lãm chạy dòng thời gian từ sự ra đời của những hòn đảo hiện đại ngày nay - thậm chí có một Hawaii ở Hollywood trưng bày ở đây. Bảo tàng có một trong những bộ sưu tập văn hóa và tự nhiên lớn nhất thế giới, "Xin vui lòng liên lạc" và sống cuộc triển lãm lịch sử, và một Trung tâm thám Khoa học với một đi bộ trong núi lửa và một bể cá 30.000 gallon.

Trung tâm văn hóa Polynesian
Tọa lạc bên ngoài của Honolulu Hawaii nhưng số một thu hút thanh toán, Trung tâm văn hóa Polynesian (PCC) là một nơi thú vị để chi tiêu trong ngày và buổi tối. Họ có xe đưa đón khách sạn Waikiki quá. Nằm trên Windward (Đông) Side gần bờ biển Bắc của Oahu, nổi tiếng thế giới này công viên chủ đề văn hóa, đã tái tạo các làng bản địa nơi bạn đi qua và tìm hiểu về các hòn đảo khác nhau của Polynesia từ làng "người bản địa". Bạn cũng có thể làm thủ công đảo và tham gia vào các hoạt động thực hành khác. Các extravaganza Polynesian ban đêm có tuyệt vời và được thực hiện vào buổi tối bởi một dàn diễn viên rất tài năng của hơn 100 sinh viên từ các trường đại học mà chạy PCC. Họ cũng có một luau tuyệt vời.

Nếu bạn đang muốn mua vé máy bay giá rẻ đi honolulu hoặc bạn đang có ý định mua vé máy bay đi giá rẻ bạn có thể liên hệ Vietnam Booking chúng tôi là một công ty uy tín. Không những cung cấp vé đi đến thành phố honolulu mà chúng tôi còn cung cấp vé đi đến nhiều thành phố nổi tiếng khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: