Mái xếp là nhu cầu của bạn, vậy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi trực tiếp cung cấp lắp đặt hệ thống mái xếp di động tại các quận ở Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mái xếp di động với nhiều tính năng vượt trội
- Bạn có thể dễ dang kéo ra hay xếp lại khi nắng mưa.
- Độ bền cao là đặc điểm lớn với ưu điểm chống chịu sức gió và luôn trường tồn với thời gian

- Chất liệu bạt đạt tiêu chuẩn với khả năng che nắng tới 100% và che mưa tới 99% giúp không gian của bạn luôn râm mát.
- Tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn

Bạn có thể biết thêm về thiết kế của mái xếp
Mái xếp được thiết kế với sự sáng tạo và có tính khoa học phù hợp với từng kiến trúc nhà ở. Chất liệu bạt mái xếp gọn nhẹ, bền bỉ, là cách chống nóng cho ngôi nhà và giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả. Khung sườn kim loại vững chắc, được bảo vệ bằng một lớp sơn kín chống hiện tượng oxy hóa, làm rỉ sét bề mặt kim loại. Sản phẩm có mức giá thành rẻ nên mái xếp di động được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
Tính linh hoạt của sản phẩm được thể hiện qua cách sử dụng, mái xếp thiết kế khá đơn giản, chủ sở hữu có thể kéo ra và xếp lại khi cần. Ở mọi thời điểm người dùng dễ dàng sử dụng mái xếp theo ý thích mà không ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.
Cơ cấu gọn nhẹ, đẹp, phù hợp cho mọi diện tích lắp đặt, sản phẩm mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo giá trị lợi ích cho chủ sở hữu, người mua cần xem xét kỹ lưỡng các đặc điểm của sản phẩm và cần tham khảo thêm một số lưu ý khi lựa chọn xếp di động.
Ngoài ra bạn có thể thiết kế mái hiên di đông, mái che, mái kéo, mái hiên nhà đẹp các loại,.... nhu cầu của bạn là mong muốn của chúng tôi

Xem thêm:
>> Thi công mái xếp tại quận 1 nhanh nhất


Các bài khác cùng chuyên mục: