Đèn led bóng là sản phẩm giá cao nhưng chất lượng mà nó mang lại sẽ vượt trội hơn những loại đèn khác. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc những điều cần xem xét sau đây để thiết kế thay thôi đèn led mới cho mình nhé.

Công suất tương đương - Trong khi quang thông âm trần là những tiêu chuẩn mới, nó giúp để có một hướng dẫn dễ dàng nhận biết. So sánh một bóng đèn LED để một sợi đốt sẽ cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ chỉ tốt như thế nào nó sẽ sáng một căn phòng nội thất. Như một con số rất sân chơi bóng chày cho LED, 1/4 hoặc 1/5 giá trị công suất sợi đốt là thường gần với những gì bạn cần.Quang thông - Quang thông trực tiếp đo lường chỉ có bao nhiêu ánh sáng đèn led âm trần đưa ra trong tổng số. Tính trung bình, một sợi đốt 60W tỏa sáng tại 800 quang thông, với khoảng 50-100 quang thông của sự khác biệt trên hoặc dưới. Biến phụ thuộc vào nhà sản xuất và tuổi của đèn. Đèn LED được đánh giá trực tiếp cho tối đa của mình lumen Đánh giá và kéo dài hơn nhiều mà không mờ của bóng đèn.

Nhiệt độ màu - Hướng dẫn của bạn như thế nào ánh sáng trang trí tự sẽ xem xét. Giá trị thấp ấm áp hơn, với 2700-3000K là một sợi đốt hơn trắng ấm, trong khi nhiệt độ cao hơn như 5000K sẽ cung cấp một rất khắc nghiệt xương trắng ánh sáng.

Trình điều khiển - Do thiết kế của họ, đèn LED trang trí không chạy thường chạy trên điện áp AC. Nhiều đèn LED yêu cầu một số hình thức của lái xe để chuyển đổi điện áp từ AC đến DC để hoạt động đúng. Phần lớn các loại đèn LED ổ cắm trên là tự lái xe, nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra trước khi mua để đảm bảo rằng bạn mua cả một đèn LED và một lái xe cùng một lúc nếu nó không phải là tự lái xe.

Hi vọng những xem xét của chúng tôi bạn sẽ mua được đèn led trang trí nội thất tốt nhất, hiệu quả nhất, thiết kế đèn led chiếu sáng cho mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: