Vườn thú Barcelona là điểm tham quan được nhiều du khách mua vé máy bay đi Tây Ban Nha du lịch chú ý và chọn đến trong chuyến du hí Tây Ban Nha của mình.
Nằm ở trung tâm của "lá phổi xanh" của Barcelona - Parc de la Ciutadella - vườn thú hàng đầu của Tây Ban Nha là nhà của hơn 4.000 loài động vật hoang dã ở rộng rãi, thùng lá. Xem cá heo, sư tử, khỉ và nhiều hơn nữa, và tìm hiểu về Snowflake, khỉ đột trắng hiếm rất được yêu thích, đã từng sống trong vườn thú xinh đẹp này.

Thưởng thức một ngày vui vẻ đi học đầu tiên tại vườn thú Barcelona, ​​ở Parc de la Ciutadella. Bên cạnh đó có những danh hiệu là vườn thú hiện đại nhất của Tây Ban Nha, nó cũng lâu đời nhất của Tây Ban Nha - đã được mở cửa cho những thành viên của công chúng kể từ năm 1882.
Bao gồm một không gian của gần 32 mẫu Anh (13 ha), để tham quan hết vườn thú Barcelona bạn cần dành một ngày trọn vẹn, và may mắn thay, có một xe lửa mini để giúp bạn có được xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể thuê một chiếc xe điện với chi phí khá hợp túi tiền của bạn.
Tái tạo môi trường sống tự nhiên của những loài động vật sống ở trong đó, sở thú Barcelona được chia thành những phần khác nhau với thùng rộng rãi mở cho động vật có vú, chim, động vật lưỡng cư và bò sát.
Lĩnh vực bao gồm những 'vườn thú trẻ ', nơi trẻ em có thể đến gần để thuần hóa động vật, và những Dolphinarium, nơi cá heo thân thiện thực hiện ở phía trước cửa sổ xem lớn.
Cho tới thời gian gần đây, sở thú Barcelona đã đặc biệt quan nổi tiếng là quê hương của một con khỉ đột trắng hiếm gặp gọi là Snowflake (Floquet de Neu), những người buồn bã chết vào năm 2003. Để làm sống lại bộ nhớ của Snowflake, vườn thú là đam mê giúp khỉ đột đang bị đe dọa - tham gia trong rất nhiều loài bị đe dọa và nhận thức chương trình bảo tồn.
Xem tất cả những loài động vật có tên tuổi lớn mà bạn mong muốn nhìn thấy trong một vườn thú hàng đầu, như hà mã, sư tử, hổ, khỉ, cũng như những loài động vật có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, như sói Iberia.
Khi bạn khám phá, tìm hiểu tất cả về những sinh vật hấp dẫn từ những thông tin nhận xét những dấu hiệu và vùng tương tác xung quanh sở thú.
Với rất nhiều lá dã ngoại vùng, những quán cà phê và nhà hàng trên trang web, bạn có thể ăn trưa ở sở thú, hoặc chỉ đơn giản là ngồi xuống và thư giãn ở giữa xem bộ sưu tập động vật đầy ấn tượng của Barcelona!
Để biết vườn thú Barcelona có những đặc điểm gì thú vị thì hãy đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha ngay hôm nay tại đại lý Aeroflot Việt Nam để có cơ hội khám phá vườn thú Barcelona sớm nhất.
Gọi số 08 3827 0404 hay 04 3732 2333 để được biết giá vé máy bay đi Tây Ban Nha tại thời điểm bạn muốn bay. Ngoài ra, tại đây bạn có thể biết gia ve may bay di Ahmedabad cũng như những tuyến điểm khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: