Bep dien nhập, bếp điện đức, bep dien nau nhiet rat nóng
Đặc biệt, năm 2010, Bep diencác dòng máy hút khói khử mùi mới của Fagor vinh hạnh nhận giải thưởng ADEX (Award for Design Excellence) - là một giải thưởng lớn nhất và chương trình có uy tín nhất trong ngành công nghiệp thiết kế có trụ sở tại Mỹ. Song hành với những thiết kế hiện đại và riêng có máy hút khói khử mùi Fagor còn Bep dien khác biệt bởi rất nhiều những tính năng ưu việt sau:
1.Máy hút khử mùi Fagor chạy êm và hiệu quả nhất trên thị trường:
Những model khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA - mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, Bep dien doi, bep dien tu, bep dien cao cap Bep dien đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.
2.Chức năng “Booster”: Làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất Bếp điện trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.3.Chức năng cảm biến hoạt động tự động (S):Bếp dien
Đây là công nghệ đặc biệt thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng, tự điều chỉnh mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết, đảm bảo mức tiêu thụ điện năng ít nhất.
4.Chức năng“ Tái tạo oxy - Oxygen”: Luôn quan tâm và cam kết với cộng đồng và môi trường, Bep dien, bep tu, bep dien tu Fagor đã nỗ lực nâng cấp thành một chiếc máy hút mùi có chức năng “hiếm có” giúp bạn và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp, Bep diencho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: