Thoát chết nhờ nấm lim xanh


Hai bệnh nhân thoát "án tử" nhờ nấm lim xanh


Trường hợp đầu tiên mà chúng tôi có dịp gặp gỡ là ông L.T.N bị bệnh nan y, bác sĩ các bệnh viện có tiếng tăm ở TP HCM đều bó tay, trả về nhà chờ ngày thần chết đến rước đi; song ông N. đã từ cõi chết sống lại khỏe mạnh nhờ uống nước sắc từ nấm lim xanh.
Chúng tôi đến gặp ông N. vào một buổi chiều, đầu tháng 3/2012. Đối diện với người đàn ông đã vào tuổi 55, có vóc dáng chắc khỏe, da thịt đỏ au; nhất là tiếng cười sảng khoái khi pha chút hài hước trong lúc trò chuyện, chúng tôi không thể tin nổi ông N. mắc bệnh nan y...
Có lẽ đoán được suy nghĩ của chúng tôi, ông N. bước lại phía tủ lục tìm đem ra một tập giấy kết quả siêu âm, khám bệnh và bảo: "Các anh đọc đi thì biết rõ chuyện về bệnh tình của tui, sự thật thế nào...".

Trong số giấy tờ đó, chúng tôi thấy kết quả siêu âm, xét nghiệm của Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM vào ngày 18/7/2011, xác định ông N. bị viêm gan virus B mạn. Ngày 28/11/2011, ông N. đi siêu âm lại thì bác sĩ kết luận xơ gan, nang thận hai bên... Theo lời ông N., cách đây khoảng 10 năm, ông đi khám bệnh và phát hiện đã bị viêm gan. Chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Chi tiết:

http://vtc.vn/321-330157/suc-khoe/di-tim-loi-giai-ve-than-duocnam-lim-xanh-chua-ung-thu.htm

http://www.namlimxanh.com/search/lab...ng-cua-nam-lim
Đến cuối năm 2011, thấy hông bên phải đau thắt dữ dội, da vàng như nghệ, ông đi khám tại một số bệnh viện có tiếng tăm ở TP HCM thì bác sĩ bảo lượng virus trong gan tăng cao và xác định ông đã bị xơ gan. Hoảng hốt, ông về nhà bảo vợ con bán thốc, bán tháo tài sản để có tiền ra nước ngoài điều trị.

Nhưng rốt cuộc tiền hết, tật mang, trở về nhà "thân tàn, ma dại" ông nằm chờ chết. "Không ngờ lúc đó bà M.H ở cùng ấp với tui cũng mắc bệnh hiểm nghèo, người nhà bả đọc báo biết tin nấm lim xanh Tiên Phước uống chữa trị bệnh nan y nên họ ra tận nơi mua về sắc cho bả uống, sức khỏe phục hồi trở lại bình thường. Thế là tui bảo các con liên hệ mua nấm về uống...".
Uống hết ký nấm đầu tiên thì ông N. có cảm nhận hông phải không còn đau nữa, sức khỏe cũng khá lên nên việc đi lại cũng dễ dàng, đặc biệt ông ăn rất ngon miệng và ngủ được. Cả mừng, ông mua thêm 5 ký nấm lim xanh nữa uống thay nước mỗi ngày. Cho đến nay đã hơn 3 tháng uống nước sắc từ nấm lim xanh, sức khỏe của ông đã bình phục hẳn, thể trạng tăng cân đến vài ba ký.Link liên quan:
http://news.chodientu.vn/suc-khoe-do...hu-151933.html


http://news.chodientu.vn/van-hoa/di-...hu-151933.html
http://vhv.vn/?id=239471
www.namlim.net
www.namlimxanhquangnam.vn
www.namlimxanhquangnam.com
www.namlimxanhquangnam.net

Các bài khác cùng chuyên mục: