Hàng loạt tính năng hấp dẫn mà Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ mau chóng gây nghiện cho bạn.Điều đáng tiếc nhất khi nhắc tới TLBB 3D Mobile chính là việc không có góc nhìn thứ 3, mặc dù đồ họa 3D của game có thể nói là vô cùng đẹp mắt.

Trong game, võ lâm chia thành tứ phái chính bao gồm: Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Đại Lý với các trường phái võ học khác nhau. Đi kèm theo đó là bốn loại vũ khí cho 4 phái: Bùa Yêu, trượng, song đao, kiếm.Khi đạt đến mỗi level nhất định, bạn sẽ nhận được skill. Tuy nhiên, choi soc dia tren mang nếu muốn nâng cấp skill bạn sẽ cần chân khí, để có chân khí bạn phải tham gia 1 hoạt động gọi là Doanh Nhân Lục. Doanh Nhân Lục là hoạt động thi đấu của bạn với đối thủ mà bạn chọn trong danh sách mà hệ thống gợi ý.

Hệ thống Pet (thú) của game khá là hay ho khi mà cho tính năng rút thăm may mắn vào game. Khi có nhiệm vụ hướng dẫn tính năng đồng hành, sẽ mở tính năng này và nhận 1 pet. Muốn đổi pet, bạn sẽ phải vào Đồng hành và rút thăm may rủi. Hên thì rút được pet ngon với thuộc tính màu Cam và phù hợp cấp độ. Xui thì các thẻ pet sẽ lưu vào kho, đầy 50 thẻ sẽ không lưu được nữa. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tính năng “lĩnh hội tư chất” để chuyển điểm tư chất ưu việt trong những pet ở kho cho pet chính, tất nhiên truyền tư chất xong, pet ở kho sẽ mất đi. Ô trống kho thừa ra để bạn rút thẻ tiếp.

Chức năng đặc sắc tiếp theo mà Game8 muốn giới thiệu đó là Mỹ Nữ:Chức năng này giống như các thẻ bài có hình và tên các Mỹ Nữ trong TLBB. Mỗi ngày bạn sẽ được “thân mật” với Mỹ Nữ miễn phí 2 lần và trả phí bằng KNB khóa 2 lần. Việc này làm tăng điểm thân mật, đạt 100/100 sẽ được thưởng.

Tiếp đến là chức năng Hiệp khách sẽ mở sau level 50.Lên tới level 50 bạn sẽ có 2 lượt để add Hiệp Khách,choi bai cao onlinelà thẻ bài rút ra từ chức năng này. Mỗi hiệp khách có một thuộc tính khác nhau như: Tăng ngoại công, bạo kích, né tránh.. Để tăng cấp cho hiệp khách bạn cần ghép chúng với các hiệp khách còn lại trong kho.Tính năng cuối cùng mà bài viết này muốn đề cập đó là kết hôn, game sở hữu hệ thống kết hôn, công phu chi tiết như thật, hứa hẹn sẽ cực kỳ lãng mạn và thích thú.

Các bài khác cùng chuyên mục: