Bep ga am,Bếp ga âm,Bếp ga,Bếp gas,Bếp gas âm, Bếp gas giá rẻ bất ngờ
Sự cố về nguồn lửa: Khi bếp ga không bắt lửa, ngọn lửa cháy bất thường, có mùi gas thoát ra ngoài. Bạn cần tắt bếp ngay, khoá van bình đồng thời kiểm tra lại mâm chia lửa có bị đặt lệch không, lau khô sứ đánh điện của bếp hoặc kiểm tra có gì bị giây vào mâm lửa không? Nước sạch cũng có thể gây đỏ lửa bất thường, vì thế đáy nồi ướt lửa cũng sẽ bị đỏ. Gas bốc mùi: Do đường dây dẫn gas bị xì, khoá van bị hỏng hoặc ống gas nối sai khớp. Xử lý: Khóa ngay van bình ga, hãy mở tung cửa để giảm bớt nồng độ của gas, không bật tắt các thiết bị điện, Sau đó gọi ngay thợ sửa chữa đến kiểm tra
- Lửa bị bốc (phực): Hiện tượng này thường do, họng lửa được lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa của họng lửa bị nghẹt., mâm lửa bị đặt lệch Bạn có thể tự mình Bep ga am xử lý bằng cách điều chỉnh lại cho chính xác bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa, đồng thời làm sạch lại khe thoát lửa.
- Bếp gas không bắt lửa: Lau khô sứ đánh điện, kiểm tra xem ống dẫn ga có bị gập không? bình ga mở chưa? Gọi thợ nếu khắc phục đơn giản không được
Cách sử dụng tiết kiệm ga: Chỉnh ngọn lửa: - Lửa của bếp chia làm 3 phần: trên, giữa và dưới. Phần giữa có nhiệt độ nóng nhất, vì thế khi nấu không cần sử dụng lửa quá to, chỉ cần chỉnh sao cho cháy đều xung quanh đáy nồi là được. Khi lửa màu vàng có nghĩa là gas không cháy hết, bạn nên kiểm tra cửa gas.
- Đậy kín nắp nồi khi nấu. Điều chỉnh nhỏ lửa khi đồ ăn bắt đầu sôi. Dụng cụ nấu: - Khi nấu lửa nhỏ, chọn xoong, nồi cỡ nhỏ đồng thời loại xoong, nồi Bếp ga âm có đáy lớn nên mở lửa lớn để tránh hao gas. Bep ga am, Bếp ga, Bep ga gia re, Bếp âm Các loại nồi áp suất, nồi nhôm… sẽ giúp tiết kiệm gas khi nấu.
- Không nên nấu một lượng thức ăn nhỏ trong một như vậy sẽ rất lãng phí gas. - Tránh để các luồng gió thổi vào ngọn lửa khi nấu
Lưu ý khi sử dụng: Nên chuẩn bị sẵn sàng các công việc như rửa rau, vo gạo, thái xong thịt… rồi mới dùng bếp. Số lần vặn, bật bếp nhiều lần sẽ làm gas thoát ra ngoài càng nhiều. Lời khuyên cho bạn: - Khi đang sử dụng, nếu thấy bếp cháy không bình thường, nên khóa van bình gas và kiểm tra lại bếp có bị dây cái gì vào mâm lửa không. Tránh mở hoặc tắt bếp gas nhiều lần sẽ làm hao gas và giảm tuổi thọ của bếp.
- Kiểm tra ống dẫn gas thường xuyên để phát hiện rò rỉ một cách sớm nhất. Thay ngay các đoạn nối kết ống khi có dấu hiệu rò rỉ gas.
- Nếu bạn phát hiện có chỗ rò rỉ gas, nhanh chóng tắt gas và tuyệt đối không bật lửa gần những đoạn bị rò rỉ gas.
- Không nên cố gắng tự mình sữa chửa những bình ga bị rò rỉ gas, hở van, hãy đưa đến những cửa hàng đảm bảo chuyên môn.
- Để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc đừng hong khăn, Bep ga gia re, Bếp gas âm các loại vải sợi trên bếp.
- Nên mua loại bếp gas có thiết bị an toàn khi lửa tắt đột ngột, thiết bị an toàn sẽ tự động ngắt nguồn gas không cho gas vào ống dẫn bên trong bếp, tránh các rủi ro gây ra bởi hiện tượng rò rỉ gas.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG
Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130
Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com
Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: