VIP TIP
TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM1. Giới thiệu:


- Bạn đam mê bóng đá và muốn đầu tư vào bóng đá để kiếm thêm thu nhập nhưng bạn chưa thật sự am hiểu và tự tin với mỗi kèo trận đấu. Bạn phân vân không biết nên chọn kèo trên hay kèo dưới, nên bắt tài hay bắt xỉu… Đến với TipVang.com mọi lo âu của bạn sẽ được gạt bỏ sang một bên để nhường chỗ cho niềm vui và sự thành công của bạn. Bóng đá là đầu tư và đầu tư phải có lợi nhuận, TipVang sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

- Là một site chuyên đưa ra dự đoán về các trận đấu của những giải bóng đá trên thế giới để các bạn có thể tham khảo cho những nhận định của mình. Khi bạn tham gia dịch vụ VIP TIP của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những kèo chắc thắng nhất, những nhận định chuẩn xác nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích tỷ lệ bóng đá sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác nhất về trận đấu diễn ra.

- Chúng tôi đã nghiên cứu kĩ giá TIP trên thị trường hiện nay để đảm bảo tính cạnh tranh, hợp lý và kinh tế. Bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. TipVang.com luôn hoạt động với phương châm “Mỗi TIP đưa ra có giá trị như vàng

- Chúng tôi cung cấp TIP hầu hết những giải bóng lớn trên thế giới khi có trận đấu diễn ra nhưng luôn đảm bảo tính chính xác với từng đội ngũ nhận định, phân tích cho mỗi giải đấu.

- Dịch vụ VIP TIP của chúng tôi có tỷ lệ thắng đến 90% và có sự ổn định rất cao. Bạn hãy thử và cảm nhận, chiến thắng luôn trong tầm tay bạn. Với TipVang.com, thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ VIP TIP của TipVang.com:

- Được hỗ trợ khi có sự biến động nghịch về trận đấu.

- Được thông báo qua email, yahoo hoặc tin nhắn (sms) (tùy theo lựa chọn của khách hàng) trước 22h đêm đối với những trận sau 23h đêm và sẽ thông báo sớm nếu có những trận đấu trước giờ.

- Nhận được trận đấu có độ chuẩn xác cao nhất trong ngày do chúng tôi đưa ra đến 90%

- Nếu thua TIP nào chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách TIP đó và bù thêm cho quý khách 1 TIP khác. Nếu TIP hoà sẽ không tính ( Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền lại hoặc mua TIP tiếp theo ).

- Trong 1 ngày có thể có nhiều TIP. Khi đó chúng tôi sẽ gửi theo thứ tự cho các quý khách đăng kí gói nhiều TIP cho đến khi kết thúc gói đã đăng kí. Quý khách đăng kí gói nhiều TIP có thể yêu cầu nhận toàn bộ TIP trong 1 ngày, 1 trận (nếu có TIP) hoặc nhiều ngày và nhiều trận.

3. Chi phí cho gói nhận định VIP TIP:

- 3.000.000 đ cho 1 TIP ( 1 trận đấu).

- 7.500.000 đ cho một gói 3 TIP.

- 12.000.000 đ cho một gói 5 TIP.

- 20.000.000 đ cho một gói 10 TIP.

** xem cách thanh toán cho dịch vụ VIP TIP tại đâyTip bong da | tip bóng đá | bóng đá | nhận định bóng đá

Các bài khác cùng chuyên mục: