Bep dien, bếp dien nhap khau, bep dien domino, bep dien nho
Cấu tạo bên trong của máy hút khói khử mùi Fagor rất phẳng và nhẵn, không có các cạnh sắc mà dầu mỡ và thức ăn có thể bám vào vì thế việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn. 6.Chức năng hẹn giờ (Timer): Bep dien Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với chức năng hẹn giờ, bạn có Bep dien thể xác định chính xác thời gian cần thiết để máy hoạt động hiệu quả nhất. 7.Hiển thị phin lọc mỡ cần được làm sạch (Filter saturation Indicator):
Với chức năng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính.
8.Phin lọc mỡ có thể được Bếp điện làm sạch bằng máy rửa bát: Máy hút khử mùi tự động cảnh báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch. Ðể làm sạch phin lọc mỡ bạn chỉ cần đặt chúng vào máy rửa bát. 9.Phin lọc mỡ được làm bằng thép không gỉ: Thép không gỉ là một chất liệu đặc biệt tốt, chống mài mòn cao nên sẽ hết sức thuận tiện và dễ dàng cho bạn khi vệ sinh phin lọc mỡ bằng Bep dien máy rửa bát. Ngoài ra, nó dễ dàng tháo lắp và làm sạch, độ bền cao.
Bếp điệnThan hoạt tính có tuổi thọ lâu, hiệu quả cao hơn trong suốt thời gian sử dụng:
Tuổi thọ than hoạt tính của Fagor cao hơn so với than hoạt tính của khử mùi tiêu chuẩn. Bep dien, bếp điện, bep dien tu, bep Nhờ vào cấu tạo hình dạng đặc biệt, có thể làm sạch bằng máy rửa bát, thời gian sử dụng kéo dài lên đến 3 năm khi được sử dụng đúng cách.Ðiều mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn là sức khỏe và một không gian trong lành tĩnh lặng. Bởi thế, chúng tôi đã thiết kế dòng máy hút khói khử mùi để chăm sóc bạn và môi trường một cách tốt hơn. Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính này, thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường. Nhờ vậy, mà nhiều năm liền Fagor được giải thưởng “Tin & Dùng” do người tiêu dùng bình chọn, là “sản phẩm gia đình Việt lựa chọn”. Ngoài ra, các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường - 3 năm (trong khi các hãng khác chỉ có 2 năm), chính sách hậu mãi tốt nhất với sự ra đời của Trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center Bep dien(đầu năm 2011)
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG
Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130
Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com
Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: