Nước hoa từ lâu đã được xem là chất xúc tác vô hình và tuyệt vời nhất dành cho cả nam lẫn nữ. Ngoài chức năng tạo cho bạn mùi hương khác biệt, nước hoa còn giúp mọi người nhận ra bạn cho dù chưa nhìn thấy bạn thông qua mùi nước hoa đặc trưng mà bạn dùng.Tiếp theo sự thành công của dòng nước hoa Brit, hãng Burberry đã cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới dành riêng sim gia re cho phái nữ- Burberry Brit Limited Edition.Với sự tổng hợp các gia vị nóng như quế, hoa mẫu đơn trắng và sự hòa trộn hoàn hảo giữa gỗ đàn hương và hổ phách, cuối cùng là hương thơm sim gia re sống động của đậu tonka.Brit Limited Edition for women khiến người đối diện cảm nhận được sự nồng ấm chân thành toát lên từ người sở hữu hương thơm độc đáo này.

Mùi hương êm ái này là sự hòa trộn sim gia re giữa hương thơm cổ điển và hiện đại để trở thành một sự kết hợp hoàn hảo, thể hiện những phẩm chất vượt thời gian và phong cách hiện đại.

Thân chai được thiết kế đặc biệt, thiết kế chai lấp lánh như thoắt ẩn thoắt hiện để lại ấn tương về một vẻ đẹp nữ tính vượt thời gian.SẢN PHẨM ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI Quaxare.comNước sim gia re hoa từ lâu đã được xem là chất xúc tác vô hình và tuyệt vời nhất dành cho cả nam sim gia re lẫn nữ. Ngoài chức năng tạo cho bạn mùi hương khác biệt, nước hoa còn giúp mọi người nhận ra bạn cho dù chưa nhìn thấy bạn thông qua mùi nước hoa đặc trưng mà bạn dùng.Tiếp theo sự thành công của dòng nước hoa Brit, hãng Burberry đã cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới dành riêng cho phái nữ- Burberry Brit Limited Edition.Với sự tổng hợp các gia vị nóng như quế, hoa mẫu ��ơn trắng và sự hòa trộn hoàn hảo giữa gỗ đàn hương và hổ phách, cuối cùng là hương thơm sống động sim gia re của đậu tonka.Brit Limited Edition for women khiến người đối diện cảm nhận được sự nồng ấm chân thành toát lên từ người sở hữu hương thơm độc đáo này.

Mùi hương êm ái này là sự hòa trộn giữa hương thơm cổ điển và hiện đại để trở thành một sự kết hợp hoàn hảo, thể hiện những phẩm chất vượt thời gian và phong cách hiện đại.

Thân chai được thiết kế đặc biệt, thiết kế chai lấp lánh như thoắt ẩn thoắt hiện để lại ấn tương về một vẻ đẹp nữ tính vượt thời gian.SẢN PHẨM ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI Quaxare.com_________________________

Các bài khác cùng chuyên mục: