Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại,Bếp hồng,Bếp hồng ngoại

Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại,Bếp hồng,Bếp hồng ngoại sưởi ấm gia đình bạn Trao đổi với Bep hong ngoai chúng tôi, chị Nguyễn Thị Ngọc (ngụ 114/2/4 đường Phú Thọ Hoà, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú) bức xúc: Khi mua bếp hồng ngoại, đơn vị bán hàng cam kết sản phẩm Bếp hồng ngoại bảo hành trong thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, chỉ sử dụng vài lần bếp đã bị hỏng. Chị đã nhiều lần gọi điện đến công ty nhưng không ai giải quyết. Sau gần 3 tháng Bep hong ngoai kể từ ngày mua, rất nhiều lần chị Ngọc khiếu nại, đến ngày 19/4 đại diện công ty mới "mời" chị ra Bến xe Miền Đông để… đổi h��ng và đừng khiếu nại nữa.

bep hong ngoai Theo chị Ngọc, khi đi mua sắm tại một hội chợ (tại TP HCM), chị và nhiều khách hàng nữa Bep hong ngoai đã bị cuốn hút ngay bởi sản phẩm bếp điện Halogen - bếp hồng ngoại trưng bep dien bày tại gian hàng điện gia dụng Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại,Bếp hồng,Bếp hồng ngoại

Thấy nhiều người mua sản phẩm này, chị Ngọc cũng bỏ ra 1,6 triệu đồng bep tu (giá niêm yết 2,2 triệu đồng) mua một bếp hồng ngoại loại 1, nhập khẩu từ Nhật. Mặc dù là hàng "xịn", http://bephong.vn/Bep-dien-tu/Bep-ho...ai-CHEF-S.html nhưng trên bep lua hong sản phẩm không có nhãn hiệu của nhà sản xuất và thông tin liên quan đến nhà nhập khẩu, chỉ có dòng chữ "madein Japan"Điều khiến chị Bếp hồng ngoại Ngọc bất ngờ là lua hong mặc dù tận mắt chứng kiến các chiêu quảng cáo, nhưng khi đem về sử dụng chỉ mới vài lần thì bếp đã… giở chứng: không tắt Bếp hồng ngoại được, mặt bếp rạn nứt với nhiều vết chằng chịt, bep lua mặt sau của bếp bị biến dạng, phồng rộp.

Khi phát hiện sự cố, chị Ngọc đã điện thoại ngay đến văn phòng đại diện của công ty tại TP HCM(địa chỉ ghi trong phiếu vao bep bảo hành) nhưng đây là địa chỉ công ty "ma". Điện thoại di động cho ông Đ.T.C - Bếp hồng ngoại,Bếp hồng Trưởng phòng Kinh doanh công ty thì nhiều lần ông C viện cớ đi xuan hong công tác, sau đó không nghe máy. Nghi ngờ kiểu làm ăn không minh bạch này, chị Ngọc đã điện thoại thẳng ra trụ sở chính của công ty này ở Hà Nội, Bep hong ngoai yêu bep dien tu cầu công ty cho biết địa chỉ nơi bảo hành thì được biết, công ty không có trạm bảo hành tại TP HCM. Kiểm tra địa chỉ chính của công ty này tại Bep hong ngoai Hà Nội, chúng tôi được bep ga biết địa chỉ này không có thật (?).

Bếp hồng ngoại với những tính năng được quảng bá "thần kỳ", http://bephong.vn/Bep-dien-tu/Bep-hong-ngoai.html nên có rất bep viet nhiều NTD tò mò muốn mua sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu này, hiện tại rất nhiều công ty, cửa hàng, siêu thị, trên mạng Internet… xuất hiện nhan nhản các loại bếp hồng ngoại bếp hồng ngoại với nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất xứ,… giá từ 820.000đ đến hơn 15,5 triệu đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, ông Phạm Huy Phong - Trưởng ban Cố vấn kỹ thuật Trung tâm vua dau bep Tiết kiệm năng lượng TP HCM cho biết, muốn so sánh tính năng, thông số tiết kiệm điện của bếp hồng ngoại với các loại bếp khác thì phải có cơ sở khoa học. Nếu không bep gas có chứng nhận của cơ quan chức năng thì không tin tưởng được. Còn việc bếp hồng ngoại "sử dụng như lò sưởi điện", ông Phong cũng cho rằng, mỗi loại thiết bị được chế Bep hong tạo có một mục đích nhất định. Nếu dùng thiết bị vào mục đích khác có thể có những tác động xấu, gây mất an toàn cho người sử dụng và làm thiết bị nhanh hư.

Bếp hồng Được quảng cáo có những tính năng vượt trội hơn các loại bếp gas, http://bephong.vn/May-rua-bat/May-sa...t-GIOVANI.html bếp từ… và đặc biệt có chức năng như một lò sưởi, Bếp ga "chữa" được một số bệnh cho người sử dụng(?), hiện, bếp hồng ngoại đã thu hút không ít người tiêu dùng (NTD) tìm mua. Tuy nhiên, NTD hãy cẩn thận…

CÔNG TY CỔ bếp gas PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG

Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130

Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com

Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: