May say May say bat,Máy sấy bát giá rẻ khuyến mại 30 ngày máy sấy

Qui trình lắp đặt cần tuân thủ theo Máy sấy bát hướng dẫn sử dụng.

Máy sấy bát cần đảm bảo được treo tại nơi có thể chịu được trọng lượng, nếu không máy có thể May say bat bị rơi và gây ra thiệt hại không đáng có.

Máy điện nên đi ngầm. Nhưng phảiđảm bảo không được tiếp giáp với dây Máy sấy chén bát dẫn gas, ống nước, bóng đèn và dây điện thoại. ổ cắm điện cần đảm bảo có thiết bị bảo vệ tránh gaay tai nạn. Cần đảm Máy sấy bát giá rẻ bảo điện công suất 220V. http://bephong.vn/Bep-ga.html

Máy sấy bát Tuyệt đối không lắp đặt máy sấy bên cạnh thiết you may say bị sưởi ấm.Hệ thống thiết bị điện.

May say bat,Máy sấy bátHệ thống thiết bị điện nên được các kỹ thuật viên lựa may i say chọn để đảm bảo nguyên tắc sau:

Các ổ cắm điện nên đặt trong vòng 1.2m từ máy sấy bát.

Kiểm tra sức say you will mạnh dây đi theo l���i ra là chính xác hay không?

Nếu dòng điện sử dụng là 8A, cần chọn đủ điện áp sử dụng cho some may say máy sấy bát.

Đảm Máy sấy chén bát bảo cắm điện nên dặt trong vòng 1,2m từ May say bat máy sấy bát. http://bephong.vn/May-rua-bat/May-say-chen-bat.html

may say toc Để tránh bị điện giật xin vui lòng sử dụng ổ cắm và dẫy cắm không bị rò rỉ điện. Không di chuyển máy trong khi mở cửa. Chỉ say may name mở cửa máy khi lắp đặt cố định làm hỏng máy. Đảm bảo đóng cửa trước khi bật máy sấy. Nếu cửa không được đóng chặt, các say tinh tia cực tím sẽ làm việc không hiệu quả.

Thu dọn bát đĩa bẩn, đặt vào khay và đóng cửa máy.

Tránh nhìn may in french trực tiếp vào trong máy khi mấy đang hoạt động.

Máy sấy chén bát Đối với các loại bát Máy sấy bát giá rẻ đĩa có sức chịu nhiệt dreamer lyrics dưới nhiệt dưới 140OC cần để cách xa máy sấy bát 200m.

Nếu phát sinh sự rò rỉ ozone, cần ngừng sử dụng và may say khi báo ngay cho kỹ thuật viên để được tư v��n.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc trung tâm dịch vụ để được kiểm may say tay tra và sửa chữa nếu gặp bất cứ sự cố nào không thể khắc phục được.

Vui lòng rút phích điện ra khỏi nguồn điện lo say lúc không sử dụng máy sấy bát. VỆ SINH VÀ BẢO CHÌ. http://bephong.vn/May-rua-bat/May-sa...bat-HAATZ.html

May say say thai chen bat,May say chen,May say,Máy sấy Chú ý khi vệ sinh và bảo trì Chọn nút ”Bật /Tắt) ( On /Off) và nút phích điện ra khỏi may giat nguồn điện và chờ trong một thời gian. Sau đó bạn có thể vệ sinh và bảo trì khi máy sấy bát hết nóng. Không sử dụng xăng, dầu, may say bat rượu hoạc các chất tẩy rửa mạng khác khi vệ sinh tránh làm hỏng bề mặt ngoài máy. 2. Lưới lọc:

Khi lưới lọc bám may say lua bụi bẩn, thời gian làm khô bát sẽ kéo dài lâu hơn. Khi đó bạn nên làm vệ sinh lưới lọc. Nhẹ nhàng tháo dơy các phần phía máy sấy tóc ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm b��o bộ lưới lọc đã khô ráo. 3. Cửa: Nên dùng loại vải mềm để lau may say electrolux sạch trước và sau khi sử dụng. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Trong khi di chuyển máy sấy bát, cần được đảm may say bot bảo không được kết nối với ổ cắm - Trong khi tiến hành vệ sinh máy, tránh va đập mạnh. Không được đột ngột dừng máy khi may say chen máy đang hoạt động. Tránh làm trái với hướng dẫn sử dụng gây ra những hậu quả không mong muốn.May say chen,May say.

may say thit CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG

Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130

Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com

Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: