Bếp điện từ giá rẻ nhập khẩu
Trong các gia đình, những dụng cụ nhà bếp như bếp ga, bếp điện từ giá rẻ, lò vi sóng đã trở nên quen thuộc vì nó giúp giảm nhẹ việc nấu nướng, tiết kiệm được thời gian. Các lọai bếp trên đều là những thiết bị làm chín thức ăn, nhưng mỗi sản phẩm có cách sử dụng khác nhau. http://bephong.vn/Bep-dien-tu/Bep-di...-DZC-7372.html Bếp gas Làm nóng bằng cách truyền nhiệt dưới đáy nồi, từ đáy nồi nhiệt mới lan tỏa Bếp điện từ giá rẻ lên để làm chín thực phẩm, đồ ăn. Bếp điện từ, Bếp từ cũng làm nóng từ đáy nồi trước như bếp gas nhưng trên mặt bếp không hề có lượng nhiệt lượng nào tỏa ra. Lò vi sóng:khác với bếp gas và bếp điện từ, lò vi sóng làm chín thực phẩm từ bên trong trước rồi mới tới dụng cụ chứa thực phẩm. Chú ý: Dùng bếp điện từ và lò vi sóng cần có những loại nồi thích hợp. Bếp điện từ chỉ Bếp điện từ dùng được với những nồi, có đáy phẳng và nhiễm từ. Nồi inox thường phù hợp với bếp gas.
Với lò vi sóng không dùng nồi inox hay những vật dụng bằng kim loại cùng các vật liệu hấp thụ sóng vi ba. Đồ đựng bằng kim loại sẽ phản xạ sóng vi ba nên sóng khó chạm tới thực phẩm và thực phẩm nóng chậm hơn.
http://bephong.vn/Bep-dien-tu/Bep-di...u-MALLOCA.html
Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới ước tính thì một chiếc máy rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm 4 giờ đồng hồ trong một tuần cho công việc rửa bát hàng ngày. Trên thế giới, máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp nhưng ở Việt Nam, chúng vẫn còn là những thiết bị xa xỉ đối với đa số người tiêu dùng do giá thành cao tới hàng chục triệu đồng mỗi sản phẩm. Hơn nữa người tiêu dùng Việt vẫn nghĩ phương pháp rửa bát thủ công không mất nhiều thời gian và công sức nên việc đầu tư tiền cho máy rửa bát không được chú ý nhiều.
Do đó không nhiều người biết cách chọn mua một chiếc máy rửa bát ưng ý cả về giá thành, mẫu mã lẫn các tính năng hay công nghệ rửa của máy. Dưới đây là 10 gợi ý giúp bạn có thể mua được chiếc máy rửa bát thích hợp nhất. http://bephong.vn/Bep-dien-tu.html
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG
Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130
Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com
Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: