May say May say bat,Máy sấy bát giá rẻ khuyến mại 30 ngày máy sấy

Qui trình lắp đặt cần tuân thủ theo hướng Máy sấy bát dẫn sử dụng.

Máy sấy bát cần đảm bảo được treo tại nơi có thể chịu được trọng lượng, nếu không máy có thể bị rơi May say bat và gây ra thiệt hại không đáng có.

Máy điện nên đi ngầm. Nhưng phảiđảm bảo không được tiếp giáp với dây dẫn gas, Máy sấy chén bát ống nước, bóng đèn và dây điện thoại. ổ cắm điện cần đảm bảo có thiết bị bảo vệ tránh gaay tai nạn. Cần đảm bảo điện công Máy sấy bát giá rẻ suất 220V. http://bephong.vn/Bep-ga.html

Tuyệt May say bat Máy sấy bát đối không lắp đặt máy sấy bên cạnh thiết bị sưởi you may say ấm.Hệ thống thiết bị điện.

May say bat,Máy sấy bátHệ thống thiết bị điện nên được các kỹ thuật viên lựa chọn để đảm may i say bảo nguyên tắc sau:

Các ổ cắm điện nên đặt trong vòng 1.2m từ máy sấy bát. http://bephong.vn/Bep-dien-tu/Bep-dien-tu.html

say you will Kiểm tra sức mạnh dây đi theo lối ra là chính xác hay không?

Nếu dòng điện sử dụng là 8A, cần chọn đủ điện áp sử some may say dụng cho máy Máy sấy chén bát sấy bát.

Đảm bảo cắm điện nên May say bat dặt trong vòng 1,2m từ máy sấy bát. http://bephong.vn/May-rua-bat/May-say-chen-bat.html

may say toc Để tránh bị điện giật xin vui lòng sử dụng ổ cắm và dẫy cắm không bị rò rỉ điện. Không di chuyển máy trong khi mở cửa. Chỉ mở say may name cửa máy khi lắp đặt cố định làm hỏng máy. Đảm bảo đóng cửa trước khi bật máy sấy. Nếu cửa không được đóng chặt, các tia cực say tinh tím sẽ làm việc không hiệu quả.

Thu dọn bát đĩa bẩn, đặt vào khay và đóng cửa máy.

Tránh nhìn trực tiếp vào may in french trong máy khi mấy đang hoạt động.

Máy sấy chén bát Đối Máy sấy bát giá rẻ với các loại bát đĩa có sức chịu nhiệt dưới nhiệt dưới dreamer lyrics 140OC cần để cách xa máy sấy bát 200m.

Nếu phát sinh sự rò rỉ ozone, cần ngừng sử dụng và báo ngay cho kỹ thuật may say khi viên để được tư vấn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc trung tâm dịch vụ để được kiểm tra và sửa chữa nếu gặp bất may say tay cứ sự cố nào không thể khắc phục được.Vui lòng rút phích điện ra khỏi nguồn điện lúc không sử dụng máy lo say sấy bát. VỆ SINH VÀ BẢO CHÌ. http://bephong.vn/May-rua-bat/May-sa...bat-HAATZ.html May say chen bat,May say chen,May say,Máy sấy say thai Chú ý khi vệ sinh và bảo trì Chọn nút ”Bật /Tắt) ( On /Off) và nút phích điện ra khỏi nguồn điện và chờ trong một thời gian. Sau may giat đó bạn có thể vệ sinh và bảo trì khi máy sấy bát hết nóng. Không sử dụng xăng, dầu, rượu hoạc các chất tẩy rửa mạng khác khi vệ may say bat sinh tránh làm hỏng bề mặt ngoài máy. 2. Lưới lọc: http://bephong.vn/May-rua-bat.html Khi lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian làm may say lua khô bát sẽ kéo dài lâu hơn. Khi đó bạn nên làm vệ sinh lưới lọc. Nhẹ nhàng tháo dơy các phần phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ máy sấy tóc sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo. 3. Cửa: Nên dùng loại vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng. may say electrolux NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:Trong khi di chuyển máy sấy bát, cần được đảm bảo không được kết nối với may say bot ổ cắm - Trong khi tiến hành vệ sinh máy, tránh va đập mạnh. Không được đột ngột dừng máy khi máy đang hoạt động. Tránh làm trái may say chen với hướng dẫn sử dụng gây ra những hậu quả không mong muốn.May say chen,May say.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ may say thit DỊCH VỤ BẾP HỒNG

Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130

Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com

Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: