kiến trúc độc đáo trong tầm tay!
Mùa hè với cái nắng choi chang,ngồi trong nhà lâu với điều hoà sẽ khiến bạn mệt mỏi,nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như cuộc sống của bạn.
Để cho nhà bạn thêm đẹp hơn,biến nó thực sự trở thành không gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.Chúng tôi đã đưa ra giải pháp thiết kế nội thất mái hiên,nơi bạn có thể ngồi chơi ,tận hưởng không khí mát mẻ của thiên nhiên.


Một hàng hiên độc đáo, gắn kết với thiên nhiên ngoài trời sẽ là không gian lý tưởng cho việc thư giãn, nghỉ ngơi vào mùa hè. Một nơi chốn để bạn thưởng thức cà phê vào buổi sáng hay món tráng miệng sau bữa tối, cũng là lời chào mời thân thiện của chủ nhân với khách đến chơi nhà.
Khi thiết kế ,bạn nên chọn 1 tấm màn mỏng màu xanh nhạt hoặc màu vàng nhạt để che tránh ánh nắng và tạo cảm giác mát mẻ.Có thể đặt 1 bộ bàn ghế nhỏ với màu nâu nhạt,điểm thêm vài chiếc gối nhỏ.Nếu mái hiên nhà bạn có nhiều cây xanh,thì bạn nên kê 1 chiếc giường nhỏ phìa đầu hồi hiên,nơi đón những cơn gió mát để nghỉ ngơi.Cũng có thể trồng cây trong chậu để làm tăng thêm không khí trong lành.
Để thiết kế nhà đẹp ,thì phần thiết kế mái hiên được coi là bộ mặt của ngôi nhà,nó sẽ có tính thẩm mĩ cao,nếu biết cách bài trí khéo léo các vật dụng và lựa chọn màu sơn phù hợp,thông thường nên chọn cho tường hiên nhà gam màu sáng ,hoà cùng sắc màu của thiên nhiên.Bố trí đèn chiếu sáng cho hiên nên chọn loại đèn có ánh sáng vừa phải,dịu mát,không nên quá chói chang sẽ gây cảm giác nóng và tốn điện.

Tất cả sự phối kết đó tạo nên một không gian lãng mạn,có thể được coi là 1 không gian mở, từ đây bạn có thể quan sát được khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cũng như tận hưởng 1 cách tối đa hương sắc của bà mẹ thiên nhiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: