Nấm Lim Xanh Tiên Phước điêu trị tai biến mạch máu não

Chữa ung thư bằng y học thay thế và bổ sung với nấm lim xanh

Y học thay thế và bổ sung (complementary and alternative medicine - CAM) là nhóm phong phú các hệ thống săn sóc sức khỏe và y tế, thực hành và sản phẩm được xem là có hiệu quả bởi các chuẩn mực của y học quy ước. Một số phương pháp điều trị không quy ước được dùng "bổ sung" cho điều trị quy ước, nhằm tạo sự thoải mái và nâng cao tinh thần cho bệnh nhân.

Y khoa thế giới ghi nhận một liệu pháp chữa trị ung thư xuất phát từ Việt Nam đang được nghiên cứu và thử nghiệm đó là sử dụng các chế phẩm từ nấm lim xanh – một loài nấm đặc hữu của Việt Nam. Tạp chí Tin tức Y tế xuất bản tại Mỹ số ra tháng 5/2012 cho biết các bác sỹ ở bệnh viện St. John's tại Birmingham nước Anh đã thử nghiệm sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư. Nghiên cứu được tiến hành trên hai nhóm bệnh nhân ung thư, trong đó một nhóm được dùng nấm lim xanh dạng chiết xuất dịch lỏng và nhóm kia dùng giả dược, cả hai đều theo đường uống. Kết quả ban đầu cho thấy sau ba mươi ngày thực nghiệm, nhóm bệnh nhân uống nấm lim xanh cải thiện rõ rệt về thể trạng và tinh thần còn nhóm dùng giả dược không có sự chuyển biến. Theo bác sỹ Kerry Martaln, trưởng nhóm nghiên cứu, các thành phần dược chất và công dụng cụ thể của nấm lim xanh còn cần được nghiên cứu chuyên sâu thêm, tuy nhiên việc cải thiện sức khỏe bệnh nhân là một tiền đề tốt để hỗ trợ các phác đồ điều trị theo quy ước khác đạt thành công. Được biết, lô nấm lim xanh sử dụng trong thử nghiệm y học trên đây là do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước (tên tiếng Anh: Tien Phuoc forestry and agricultural products company limited ) cung cấp và gửi sang từ Việt Nam.Xem thêm tại:


http://www.vnmedia.vn/VN/suc-khoe/tin-tuc/73_306653/chua_ung_thu_bang_nam_lim_xanh.html

http://www.namlimxanh.com/search/lab...ng-cua-nam-lim
Y khoa thế giới ghi nhận một liệu pháp chữa trị ung thư xuất phát từ Việt Nam đang được nghiên cứu và thử nghiệm đó là sử dụng các chế phẩm từ nấm lim xanh - một loài nấm đặc hữu của Việt Nam.
Link liên quan:
Chữa ung thư bằng nấm lim xanh - Xem tin 247


www.namlimxanh.org
www.namlim.com
www.namlim.net
www.namlimxanhquangnam.vn
www.namlimxanhquangnam.com
www.namlimxanhquangnam.net
www.namlimxanhtienphuoc.vn
www.namlimxanhtienphuoc.com.vn
www.namlimxanhtienphuoc.net
www.namlimxanhtienphuoc.biz
www.namlimxanhtienphuoc.info
www.namlimxanhtienphuoc.org
www.namlimxanh.co
www.namlimxanh.biz
www.namlimxanhquangnam.biz
www.namlimxanhquangnam.co

Các bài khác cùng chuyên mục: