Hãng kien truc sáng tạo Thành Hưng
Chuyên:
kien truc nha dep
thiet ke xay dung

Tòa nhà Thành Hưng: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline : 22.444.111 – 0943.621.621
Email: thanhhunggroup1996@gmail.com
Website: http://www.kientruc.pro.vn
Căn nhà của bạn sẽ trở nên dịu mát hơn,đẹp hơn để chào đón thu sang ,nếu như bạn biết cách lựa chọn màu sơn cho phù hợp.
1.Tác dụng của việc lựa chọn màu sơn:
-Màu sơn góp phần quyết định tính thẩm mĩ của ngôi nhà
-Đôi khi màu sơn và màu của nội thất trong nhà bổ sung cho nhau,căn cứ vào màu sắc các vật dụng,đồ dung như bàn ghế,giường tủ…để chọn màu sơn phù hợp,hài hoà,để làm tôn thêm vẻ đẹp của nội thất
-Màu sơn cũng ánh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống của bạn,nếu như chọn màu sơn quá loè loẹt sẽ gây cảm giác nhức mắt,không thoải mái.

2.Phương pháp lựa chọn màu sơn:
-Nên chọn sơn có gam màu sáng,không quá đậm,có thể chọn các màu như màu hồng nhạt,tím nhạt,xanh lá mạ….
-Tuỳ từng phòng,mà chọn màu sơn phù hợp,với phòng khách nên chọn gam màu sáng sủa,phòng ngủ nên chọn màu sơn tối hơn 1 chút để tạo cảm giác yên tĩnh,ấm cúng như màu tím hay màu nâu nhạt.
-Việc lựa chọn màu sơn phù hợp đôi khi cần chú ý đến màu sắc của đèn chiếu sáng trong căn phòng,để tránh tạo ra độ tương phản quá lớn.
Ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ trở nên đẹp hơn,dẽ chịu hơn khi nó được bao phủ bởi màu sơn thanh nhã,đơn giản mà vẫn sang trọng và hiện đại.Màu sơn đẹp sẽ mang lại 1 không gian kiến trúc đầy hơi thở của cuộc sống-Nơi bạn nghỉ ngơi,thư giãn.

Các bài khác cùng chuyên mục: