Khai mở server test vào 10:10 ngày 28/8, Túy Giang Hồ là game mobile đầu tiên ra mắt phiên bản Android trước phiên bản Java. Tuy nhiên, chính vì sự “tiến bộ” này mà NPH MCCorp đã lĩnh đủ “gạch” từ lực lượng game thủ khổng lồ sử dụng bộ cài Java.
Sự kiện Closed Beta – “Android chiến” của game võ hiệp Túy Giang Hồ đã trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ khi NPH quá “chịu chơi” mà tung ra bộ cài Android trước, và hứa hẹn sẽ có bộ cài Java ngay ngày hôm sau. Song vì không được tham gia test game ngay ngày đầu tiên, rất rất nhiều game thủ đã lên tiếng la ó, phản đối, lập topic yêu cầu NPH phải “nhả” bộ cài Java ra ngay lập tức.
Game thủ phàn nàn vì NPH chưa tung ra bản Java


Thiết nghĩ, với Túy Giang Hồ , dù MCCorp đã rất cố gắng trong việc “cải thiện” tình trạng “găm hàng Android” kinh niên của các GMO hiện nay, nhưng cộng đồng người sử dụng điện thoại hệ điều hành symbian vẫn chiếm đa số. Vì vậy, làm hài lòng tất cả là việc không hề dễ dàng, thậm chí còn quá khó. Hơn nữa, với độ hot của game Android Túy Giang Hồ , chậm test game một ngày thôi cũng có thể gây nên làn sóng bức xúc trong lòng game thủ.
Trước sức ép của dư luận, MCCorp quyết định không để người chơi chờ đợi thêm nữa, phiên bản Java sẽ “cập bến” Túy Giang Hồ vào ngay tối nay: 19:00 ngày 28/8/2012, kèm theo là chuỗi event dành cho bản Java, hấp dẫn không kém event dành cho bản Android. Vậy là trong ngày Closed Beta đầu tiên, Túy Giang Hồ đã có đầy đủ bộ cài cho mọi dòng máy – một điều mà cho đến giờ này, chưa GMO nào làm được.
Thông tin có tại https://www.facebook.com/tuygiangho hoặc http://tuygiangho.vn/forum/forum.php

Các bài khác cùng chuyên mục: