Hoa tươi - Hoa cưới chuyên nghiệp tại TP.HCM

Từ bao đời, hoa luôn là thông điệp, là tiếng nói đầy thơ mộng và trữ tình. Hoa ngỏ lời dùm tình yêu hay lòng thương mến. Hoa còn là tặng vật để chia sẽ những niềm vui và nỗi buồn. Hoa luôn làm cho những hội nghị, các buổi tiệc thêm lộng lẫy và trang trọng.


Hãy đến với Hoa tươi - Hoa cưới LephongGroup để chọn cho bạn, người bạn yêu thương, cho các đối tác những sản phẩm Hoa Tươi vào những dịp bình thường hay quan trọng.

Không dừng lại ở những sản phẩm Hoa Tươi thường nhật đơn điệu, Hoa tươi - Hoa cưới LephongGroup còn thiết kế nhiều sản phẩm Hoa Tươi theo từng chủ đề nhằm tôn vinh tính nghệ thuật của người tặng hoa.

Đến với Hoa tươi - Hoa cưới LephongGroup, Quý khách sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm Hoa Tươi ưa thích với giá cả hợp lý, giao hoa tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.


Hãy để chúng tôi chăm sóc mối quan hệ và tình yêu thương của Bạn !Nguồn gốc về ngày của Cha


“Ngày của cha” được khởi xướng lần đầu tiên nhằm tôn vinh một người cha đã một tay nuôi dưỡng 6 đứa con nên người.

William Smart, một cựu chiến binh trong cuộc nội chiến giữa hai miền nam - bắc, phải sống một mình cùng 6 đứa con trong một trang trại phía đông Washington sau khi vợ ông qua đời lúc hạ sanh đứa con út. Mong muốn tôn vinh công sức và sự quên mình của cha mình khi phải đơn thân nuôi dạy các con, một trong số các con gái của ông đã đề nghị lập ra “Ngày của cha” vào năm 1909.


“Ngày của cha” ở Mỹ được tổ chức lần đầu tiên ở tại Spokane, Washington sau đó một năm và trở thành thông lệ hàng năm vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Các quốc gia khác như Canada, Anh, Nhật và Pháp cũng ăn mừng “Ngày của cha” vào thời gian này.
Liên kết hữu ích: thiet bi tham my - nghe blog radio - thanh lap cong ty - thiet bi lam dep - giay dan tuong - may moc lam dep - nghe nhac online - game mobile

Các bài khác cùng chuyên mục: