Hãng kiến trúc sáng tạo Thành Hưng
Chuyên:
thiết kế nhà đẹp
thiết kế xây dựng

Tòa nhà Thành Hưng: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline : 22.444.111 – 0943.621.621
Email: thanhhunggroup1996@gmail.com
Website: http://www.kientruc.pro.vn

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn nếu có thêm những tấm rèm cho cửa sổ.Hiện nay có rất nhiều loại rèm với mẫu mã phong phú và đa dạng.Một số loại rèm thường được sử dụng để trang trí như: rèm vải ,rèm gỗ,rèm sáo…


Rèm vải là loại được ưa chuộng và cũng thông dụng nhất. Vải làm rèm thường bao gồm gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi, tơ tằm…rèm vải thường tạo cảm giác mềm mại và ấm cúng.Nên chọn loại rèm có kích thước vừa phải với khung cửa,không quá rộng và cũng không quá hẹp,màu sắc nên chọn màu sáng,không quá sặc sỡ để tạo cảm giác thoáng và đẹp.
Rèm gỗ là loại rèm được dùng để trang trí cho những biệt thự lớn,đây là loại rèm mang phong cách cổ,đơn giản và rất đặc trưng của người Á Đông.. Nét đặc trưng của rèm gỗ nằm ở chỗ chất liệu và màu sắc gỗ, tạo một không gian thanh bình, ấm cúng, mộc mạc, màu sắc của rèm gỗ thường là màu nâu nhạt hoặc vàng đậm,loại rèm này khá bền..

Khi treo rèm,nên tạo sự thông thoáng cần thiết,không nên chọn những loại rèm quá dày,trang trí rèm cửa vừa mang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà,mà vẫn có được ánh sáng cần thiết ngoài trời.

Tấm rèm như 1 nét tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà,làm cho các khung cửa không quá trơ.Mùa hè,tấm rèm sẽ che đi ánh nắng xuyên vào nhà,mùa đông,nó sẽ giúp căn nhà trở nên ấm áp.Hãy chọn cho ngôi nhà của bạn những bộ rèm cửa thật đẹp nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: