Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - Việc tạo khối sẽ giúp các chị em sở hữu gương mặt thon thả và cá tính. Cùng khám phá những bước thực hiện để việc tạo khối đúng cách và hiệu quả nhất. Day trang diem co dau


Tạo khối là gì?


Để thực hiện tạo khối đúng cách, bạn cần biết chính day-trang-diem-co-dau xác tác dụng của chúng với gương mặt. Bạn sẽ dùng phấn tối màu để tạo đường nét cho gương mặt. Chúng giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, cằm thon thả hay vầng trán vừa phải.

Kem lótSử dụng kem lót sẽ giúp lớp phấn tạo khối hay tất cả những lớp trang điểm sau lưu giữ lâu hơn trên gương mặt. Ngoài ra, kem lót sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi những tác động của lớp phấn trang điểm.

Sử dụng ngón taySẽ thật lạ nhưng việc dùng ngón tay để thoa phấn tạo khối sẽ hiệu quả hơn dùng cọ. Hơi ấm của ngón tay sẽ giúp phấn thoa đều và nhẹ hơn lên gương mặt. Cuối cùng, dùng cọ phủi nhẹ những lớp phấn hơi đậm trên da.

Màu phấn contourPhấn contour tạo mảng tối cho những góc cạnh của gương mặt. Tốt nhất, bạn nên chọn màu phấn tối hơn màu kem nền khoảng hai tông màu trong cùng một gam màu. Màu sắc sẽ lên tự nhiên và giúp thon gọn những “điểm thừa” trên gương mặt.

Màu phấn highlightNgược với phấn contour, phấn highlight giúp bạn làm nổi bật các đường nét đẹp trên gương mặt. Ngoài ra, sự kết hợp của contour và highlight giúp gương mặt vừa thon gọn và rạng rỡ hơn. Tương tự, bạn hãy chọn màu phấn sáng hơn màu kem nền hai tông màu trong cùng một gam.

Điểm tạo khốiĐiểm tạo khối phụ thuộc vào những vị trí bạn muốn làm thon gọn hay nổi bật trên gương mặt. Những gương mặt tròn, bầu bĩnh thường thoa phấn contour ở phần xương quai hàm và thái dương. Phấn highlight thường được thoa ở phần giữa gương mặt.

Tạo khối cho phần mũiĐiều cơ bản và quan trọng nhất khi trang điểm là bạn cần biết tạo khối cho phần mũi thấp đặc trưng châu Á. Bạn hãy thoa phấn contour từ hốc mắt dọc theo hai bên cánh mũi. Phấn highlight sẽ dùng để làm nổi bật phần xương dọc giữa mũi.

Sử dụng phấn highlightSẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết dùng phấn highlight. Chúng thường được thoa chút ít ở phần gò má, phần nhân trung và cằm. Lạm dụng phấn highlight có thể làm hỏng toàn bộ lớp trang điểm của bạn.

Day trang diem co dau


Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus

---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: