Hãng kiến trúc sáng tạo Thành
Hưng
Chuyên:
thiết kế nội thất
kiến trúc nhà đẹp

Tòa nhà Thành Hưng: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline : 22.444.111 – 0943.621.621
Email: thanhhunggroup1996@gmail.com

Ánh sáng là yếu tố quan trọng,ảnh hưởng đến sức khoẻ con người,nếu như phòng ngủ của bạn không có ánh sáng tự nhiên,điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu,bức bối.
Giải pháp nào giúp phòng ngủ nhà bạn trở nên dễ chịu hơn?

Đầu tiên hãy tự mang lại 1 không gian sáng bằng cách quét sơn có màu sắc tươi sáng,sẽ làm căn phòng sáng bừng và thông thoáng.Màu sơn sáng màu bao giờ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong điều kiện phòng như thế này.Bạn có thể chọn tô màu sơn trắng,hồng nhạt,màu lam…. Cùng với đó bạn có thể kê giường với bộ ga trải trắng tinh được điểm bộ chăn gối nhã nhặn ở khoảng giữa sẽ làm không gian phòng rộng và thoáng hơn.
Việc bài trí nội thất cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng,giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp và rộng rãi hơn,1 chiếc bàn trang điểm nho nhỏ đặt cạnh giường với chiếc gương bầu dục,ánh sáng từ gương phản chiếu giúp phòng của bạn sáng hơn.
Thay vì những bức tường hay chiếc cửa ra vào cứng nhắc, kín mít,chỉ có gỗ và kính, bạn hãy sử dụng vách ngăn hoặc cửa kính kéo ngang họa tiết hoa văn trang trí làm không gian phòng thêm mát mẻ,dễ chịu.
Đèn cũng là 1 yếu tố quan trọng,nên bố trí đèn chiếu sáng toả rộng khắp không gian,ánh sáng vừa phải,nên chọn ánh sáng trắng.

Bên cạnh đó,thay vì xung quanh là bốn bức tường lạnh lẽo,bạn có thể dán tranh khổ lớn về phong cảnh thiên nhiên có màu sắc tươi sáng để tăng thêm vẻ sinh động cho phòng ngủ.Có thể điểm thêm lọ hoa mang hương sắc thiên nhiên và 1 chút lãng mạn cho 1 không gian riêng biệt.Hãy tự tạo cho căn phòng cửa sổ nhân tạo bằng cách vẽ hình cửa sổ hoặc dùng những thanh gỗ ghép lại,đó là 1 nghệ thuật nhằm mang lại cảm giác ảo.
Hãy mang đến cho căn phòng của bạn không gian của sự sáng tạo và thư thái nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: