Sau khi khai mở server mới mang tên Nam Đế vào ngày 30/8, game mobile MC Võ Lâm 3 liên tiếp mang tới cho game thủ chuỗi sự kiện hoành tráng chưa từng có.
Mở đầu chuỗi sự kiện là event chào mừng Quốc Khánh 2/9: Nhân đôi kinh nghiệm – online nhận quà. Đây là sự kiện khá quen thuộc đối với các game thủ đã từng test game trong đợt Closed Beta của MC Võ Lâm 3 vào tháng trước. Cho đến bây giờ, độ hot và lượng người tham gia sự kiện này vẫn không có xu hướng giảm bởi giải thưởng lớn, mà cách chơi thì đơn giản.
Event tiếp theo mang tên khá “khủng”: Truy sát ác nhân.Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi server sẽ xuất hiện 2 ác nhân tên là Phục Hưng xuất hiện ở tuyến 4 và Nghịch Thiên xuất hiện ở tuyến 5. Các game thủ của Nghịch Thiên Xã có nhiệm vụ truy sát ác nhân Phục Hưng và game thủ của Phục Hưng Minh hãy truy sát ác nhân Nghịch Thiên. 2 ác nhân này sẽ xuất hiện vào thời điểm bất kỳ trong ngày, khi xuất hiện GM sẽ thông báo để game thủ biết tin. Ai hạ thủ được ác nhân sẽ được nhận 1 lễ bao may mắn và được tích 1 điểm. Khi kết thúc sự kiện người nào nào đạt được nhiều điểm nhất ở mỗi phe sẽ được vinh danh và nhận 1 bí kíp tự chọn.
Trong chuỗi event chào mừng server mới chưa bao giờ thiếu sự kiện đua top. Đua Top Nam Đế trên 3 bảng xếp hạng: thực lực, đẳng cấp, của cải, top 3 server sẽ nhận dc các giải thưởng giá trị.
Thông tin có tại http://www.volam3.vn/index.php

Các bài khác cùng chuyên mục: