Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2012

  Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất

  Trân trọng kính chào Quý khách hàng!
  Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế sân vườn tiểu cảnh và thi công nội ngoại thất công trình. Với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với khách hàng, trong những năm qua Công ty chúng tôi đã luôn làm hài lòng các Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty. Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt xin gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ như sau:
  1 - Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc công trình xây dựng
  Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc sẽ giúp Quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan trước khi bắt đầu vào thi công công trình. Quý khách sẽ hình dung ra kiểu dáng của ngôi cũng như sơ đồ công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà. Từ đó có thể điều chỉnh những điểm chưa hợp lý trong việc phân chia công năng sử dụng cũng như kiểu dáng của ngôi nhà. Công ty kiến trúc An Việt sẽ thiết kế cho bạn có một ngôi nhà như ý từ kiểu dáng đến các công năng sử dụng.
  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:
  - Nhân viên tư vấn của công ty sẽ trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu về công năng sử dụng và phong cách thiết kế của khách hàng. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.
  - Sau khi ký hợp đồng, Kiến trúc sư của Công ty sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lên phương án thiết kế sơ bộ. Hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm : Mặt bằng bố trí các tầng, phối cảnh 3D mặt tiền nhà và hồ sơ xin phép xây dựng. Trong giai đoạn này khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa phương án theo yêu cầu của mình, Kiến trúc sư sẽ có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng và chỉnh sử phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ ký biên bản thống nhất phương án thiết kế sơ bộ và chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Thời gian của giai đoạn thiết kế sơ bộ là 10 ngày – 15 ngày
  - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm:
  + Hồ sơ kỹ thuật phần kiến trúc: Mặt bằng chi tiết các tầng; mặt cắt chi tiết toàn nhà; mặt đứng chi tiết các trục ( mặt đứng, mặt bên ); Mặt cắt, mặt bằng chi tiết cầu thang, các khu vệ sinh, hộp kỹ thuật; Các chi tiết kiến trúc hoa văn, hoạ tiết, các cột, các đường gờ, phào chỉ … ); Chi tiết kiến trúc các cửa ( cửa đi, cửa sổ, vệ sinh … ); Chi tiết kiến trúc ban công, các cửa , hàng rào và bảng thống kê cửa.
  + Hồ sơ kỹ thuật kết cấu bao gồm : Mặt bằng định vị lưới cột; Mặt bằng móng, dầm móng; Chi tiết mặt cắt móng; Cấu tạo bể nước bể phốt; Mặt bằng cấu kiện các sàn; Mặt bằng bố trí thép các sàn; Mặt bằng cấu kiện mái; Mặt bằng bố trí thép mái; Chi tiết kết cấu mái; Chi tiết kết cấu cầu thang; Chi tiết kết cấu, cấu tạo các dầm, lanh tô; Chi tiết kết cấu các cột; Bảng thống kê thép
  + Hồ sơ thiết kế đường điện bao gồm: Sơ đồ điện; Mặt bằng bố trí điện các tầng; Chi tiết tiết diện dây dẫn điện, chi tiết các đường cáp điện thoại, tivi, internet …
  + Hồ sơ thiết kế đường nước bao gồm: Mặt bằng bố trí cấup thoát nước; Sơ đồ không gian cấp thoát nước; Chi tiết cấp thoát nứơc khu vệ sinh, bếp, phòng giặt; Chi tiết các đường ống cấp thoát nước; Chi tiết bố trí cấp thoát nước các công trình ngầm …
  + Hồ sơ dự toán công trình.
  Thời gian thực hiện giai đoạn này là 20 ngày
  2 - Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất công trình xây dựng
  Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt sẽ tư vấn cho bạn phong cách nội thất mang nét đẹp riêng và cá tính cho công trình của bạn.
  - Thiết kế nội thất nhà ở gia đình
  - Thiết kế nội thất văn phòng
  - Thiết kế nội thất showroom
  - Thiết kế nội thất khách sạn
  - Thiết kế nội thất các công trình khác
  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:
  - Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, về phong cách và màu sắc theo ý thích của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng để từ đó khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
  - Sau khi khách hàng ký hợp đồng, Kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng và lên phương án thiết kế sơ bộ. Hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm mặt bằng bố trí nội thất các tầng và phối cảnh không gian ba chiều nội thất không gian chính trong nhà ( phòng khách hoặc phòng khách bếp ). Phối cảnh không gian ba chiều sẽ thể hiện rõ cách bố trí sắp đặt đồ đạc, các kiểu dáng và màu sắc trang trí của đồ nội thất, trần, tường, sàn. Thời gian thực hiện giai đoạn này là 7 ngày – 10 ngày.
  - Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế các không gian còn lại. Phối cảnh không gian ba chiều các không gian nội thất sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan nhất, để bạn dễ dàng hình dung về ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện. Thời gian thực hiện giai đoạn này là 15 ngày – 20 ngày.
  - Kết thúc giai đoạn làm phương án thiết kế không gian ba chiều các không gian nội thất trong nhà hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển sang giai đoạn làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiêt công trình. Hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết công trình bao gồm: Bản vẽ mặt bằng, bản vẽ kỹ thuật thi công trần, thi công các mảng tường trang trí, bản vẽ kỹ thuật đóng đồ gỗ, bản vẽ ỹ thuật cấp thoát nước, điện thoại , tín hiệu, vô tuyến… Thời gian thực hiện giai đoạn này là : 15 ngày – 20 ngày.

  3 - Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, tiểu cảnh
  Nhịp sống hiện đại luôn cuốn chúng ta vào cơn lốc của công việc, của mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cần một không gian xanh để giải toả mệt mỏi căng thẳng và lấy lại năng lương. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến các khu resort để tận hưởng các không gian xanh. Vậy tại sao bạn không mang không gian xanh về với ngôi nhà của mình. Bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, hoà mình vào thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà minh.
  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:
  - Bước 1: Kiến trúc sư sẽ trao đổi với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu về phong cách, màu sắc và nhu cầu của khách hàng.
  - Bước 2 : Kiến trúc sư sẽ lên phối cảnh không gian ba chiều khu vực cần trang trí. Phối cảnh nội không gian ba chiều sẽ thể hiện rõ hình dáng, màu sắc, chất liệu sử dụng để trang trí và chúng loại cây xanh.
  - Bước 3: Kiến trúc sư sẽ thuyết trình phương án và tư vấn cho khách hàng về phương ánh thiết kế sân vườn tiểu cảnh đưa ra.
  - Bước 4: Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển giai đoạn làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết của công trình.
  Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt
  Địa chỉ: H2B Qung Trung – P10 – Q Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08)3989.6743 – (08)5409.8888 - (08)5443.9999 - (08)3984.9999
  Từ khóa: xây dựng nhà phố, xay dung nha pho, thiết kế kiến trúc, thiet ke kien truc, công ty xây dựng, cong ty xay dung, công ty kiến trúc, cong ty kien truc, thi công nhà, thi cong nha

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng trf1_anvietcons đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Xu hướng thiết kế nội thất nhà năm 2014 sẽ hướng đến sự giản đơn với các đường nét cơ bản, thanh lịch, nhưng vẫn đề cao sự cá tính, ấn tượng.

  Mang đậm cá tính riêng.

  Thời của những món nội thất gỗ mua sẵn ở cửa hàng, phong cách trang trí đơn điệu giống hệt nhau ở mọi ngôi nhà đã qua. 2014 là năm để thể hiện dấu ấn và cá tính riêng của bạn ở ngôi nhà của mình. Hãy trang trí nội thất với những vật dụng màu sắc và nổi bật, khiến cho từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của bạn ấn tượng hơn. Ít nhất, bạn cũng nên sắm vài chiếc gối tựa bắt mắt hay vỏ bọc ngộ nghĩnh cho tay nắm tủ để nhấn nhá một chút "cái tôi" vào không gian sống của mình.

  Bạn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật...

  Hay những chi tiết trang trí lạ mắt để thể hiện cái "tôi" của bản thân.

  Đẹp nhưng phải thiết thực.

  Ngoài đẹp và ấn tượng, việc thiết kế nội thất chung cư cũng phải phù hợp với nhu cầu thực tế và tiện dụng của gia chủ. Bằng sự kết hợp khéo léo và sáng tạo, bạn sẽ có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện dụng, thực tế. Bạn có thể lắp thêm bánh xe vào các vật dụng trong nhà để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp một góc làm việc trong phòng khách để tăng thêm chức năng cho không gian.

  Không chỉ đẹp, ngôi nhà còn cần đến sự tiện dụng.

  Không gian sống thân thiện mới môi trường

  Không gian sống với những món đồ thân thiện như bình nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều người sử dụng để chung tay bảo vệ môi trường. Ngoài ra, những chậu cây xanh xinh xắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn trong lành, tươi mới và mềm mại hơn. Thêm một vài chậu cây nhỏ vào nhà của mình là điều không hề khó phải không nào?

  Những chậu cây xanh nho nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm xanh mát.

  Sáng tạo trong việc thiết kế không gian lưu trữ.

  Có đủ không gian lưu trữ cũng như lưu trữ đồ đạc sao cho gọn gàng là nỗi trăn trở của nhiều người, đặc biệt là những người sở hữu những không gian sống nhỏ. Những đồ đa năng, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tiện lợi cho việc lưu trữ đồ đạc đang được ưa chuộng trong các thiết kế nhà ở. Ngoài ra, những chiếc hộp màu sắc đặt dưới gầm bàn, gầm tủ sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc một cách gọn gàng mà không cần mua thêm những chiếc tủ, kệ mới.

  Ngôi nhà sẽ thêm gọn gàng nếu biết cách lưu trữ thông minh.

  Những món đồ công nghệ cao.


  Những thiết bị công nghệ cao không chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của gia chủ mà còn có tác dụng lớn trong việctrang trí nội thất. Kiểu dáng đẹp, hiện đại và hữu ích, các thiết bị công nghệ cao giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng, hiệu quả hơn và khiến không gian sống thêm sang trọng, thanh lịch.

  Không gian sống tiện nghi với những món đồ điện tử hiện đại.

  Màu sắc, hình khối và kết cấu.


  Những màu sắc rực rỡ và tươi sáng đang là xu hướng trang trí nội thất mới trong năm nay, đặc biệt là tím phong lan - sắc màu pha trộn giữa tím, hồng nhạt và hồng đậm vốn được tôn vinh là màu của năm 2014. Việc kết hợp các món nội thất có màu sắc, hình khối khác nhau sẽ mang đến một cái nhìn hiện đại và sắc sảo hơn cho không gian sống của bạn.

  Ngôi nhà sống động, ấn tượng nhờ cách phối màu hiệu quả.

  Chất liệu sang trọng mềm mại.


  Thay vì sử dụng cotton và vải bố, bạn hãy nghĩ tới những chất liệu thanh lịch và duyên dáng hơn như nhung, lụa để trang trí nhà ở. Dù yêu thích sự mạnh mẽ và sang trọng của các chất liệu vải thô cứng, bạn vẫn nên kết hợp sự mềm mại của nhung, lụa trong các chi tiết nhỏ để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái hơn cho không gian sống của mình.

  Mang sự sang trọng đến nhà nhờ các chất liệu mềm mại như nhung, lụa.

  Đưa nghệ thuật vào không gian sống.


  Phong cách, trường phái nghệ thuật bạn lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình hoàn toàn đến từ sự rung động trong trái tim bạn. Đó có thể là phong cách vintage, retro, hiện đại tùy theo phong cách bạn hướng đến. Tuy nhiên, trong năm 2014, người ta sẽ hướng tới việc sử dụng những tác phẩm nghệ thuật kích thước lớn để trang trí nhà.


  Ghé thăm website để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: www.vnmozaic.com
  ROMANA MOSAIC VIỆT NAM
  Đ/c: Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  m: 09 48 41 46 46 * t: 04 62 92 06 48

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2