ạn là người kinh doanh trực tuyến?

Bạn cần thông tin về sản phẩm đến với hầu hết mọi người tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới?

Bạn muốn mọi sản phẩm bạn kinh doanh xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần?

Hãy đến với chúng tôi – nhaplieutructuyen.com – giải pháp [Only registered and activated users can see links. ] thành công đ��i với mọi khách hàng.

Với mức phí không đáng kể, nhaplieutructuyen.com cung cấp các dịch vụ:

- [Only registered and activated users can see links. ] quảng cáo, đưa bài viết về sản phẩm của bạn lên hàng trăm, hàng nghìn website, diễn đàn, website rao vặt nổi tiếng của Việt Nam hoặc trên những website rao vặt được yêu cầu.

- Tăng khả năng tìm kiếm website của bạn trên google.com. Đưa từ khóa về sản phẩm của bạn vào top 10 ở google trong một thời gian dài.Nhaplieu.tk sau khi đăng tin có 3.380.000 lượt tìm kiếmTiêu chí làm việc của nhaplieutructuyen.com:- [Only registered and activated users can see links. ] nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản và dễ hiểu, thu hút người sim so dep xem website cũng như sản phẩm.

- Đưa tin về website, sản phẩm của khách hàng vào các thời điểm lượng người truy cập các website quảng cáo rao vặt cao.

- Cập nhập thường xuyên thông tin về website, sản phẩm và dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.Quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu hợp tác, giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail các câu hỏi và yêu cầu của sim so dep mình theo địa chỉ [Only registered and activated users can see links. ] để được phục vụ tốt nhất.Quy trình đăng tin:Bước 1 :

- Quý khách soạn nội dung bao gồm tiêu đề không quá 50 ký tự.

- Nội dung khoản 2 trang A4(để hiệu quả nên soạn ngắn,tốt nhất là 1 trang)khoản 5.000 ký tự bao gồm khoản cách.Soạn nội dung trên file word hoặc text.

- Tin đăng phải đ��y đủ thông tin liên hệ gồm tên công ty,cửa hàng(nếu có),số điện thoại,địa chỉ….

Phải có thông tin giá cả trên tin đăng vì có 1 số trang bắt buộc phải có giá cả.Bước 2 :

- Gửi trực tiếp nội dung cần [Only registered and activated users can see links. ] vào hòm thư [Only registered and activated users can see links. ]

- Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho hợp sim so dep lý và gửi cho quý khách xác nhận lại trước khi đăng tin.Bước 3 :

Quý khách chọn gói [Only registered and activated users can see links. ] và thanh toán phí đăng tin.

Sau khi nhận được thanh toán của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành [Only registered and activated users can see links. ] trong vòng 24h.Bước 4 :

- Sau khi [Only registered and activated users can see links. ] xong chúng tôi gởi mail báo cáo cho quý khách bằng 1 file word , hoặc exle có chứa các link dẫn đến tin đã được đăng trên các website. Danh sách site được sắp xếp theo thứ tự ABC để loại bỏ đi các site trùng lặp. Và các link post được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Chúng tôi chỉ tính site đã sim so dep đăng được trên website chứ không tính link như ở các chỗ khác.(Nhiều nơi đăng 1000 site lên khi sắp xếp theo ABC thực chất chỉ có 200 - 300 website vì các site trùng lặp không được sắp xếp theo ABC ).

- Hằng ngày chúng tôi chỉ giửi danh sách website (link post) để khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng.

- Quý khách kiểm tra tin đăng nếu có link post nào không truy cập được hoặc bị lỗi trong quá trình đăng tin thì báo chúng tôi sẽ đăng lại lên 1 website khác cho quý khách.Danh sim so dep sách đường link các trang diễn đàn, rao vặt khi được [Only registered and activated users can see links. ]BẢNG BÁO GIÁ ĐĂNG TIN- GÓI I: Chỉ với 100.000 vnd/1 ngày Tin của bạn sẽ được đăng trên 500 - 600 trang website rao vặt lớn nhất hiện nay. tức 500 - 600 link / 500 - 600 trang website.

- GÓI II: Chỉ với 500.000 vnd/15 ngày Tin của bạn sẽ được đăng trên 500 - 600 trang website rao vặt lớn nhất hiện nay. tức 500 - 600 link / 500 - 600 trang website. và sẽ được làm mới tin mỗi ngày hoặc thay đổi nội dung đăng tin.

- GÓI III: Chỉ với 900.000 vnd/ 1 tháng. Tin của bạn sẽ được đăng trên 500 - 600 trang website rao vặt lớn nhất hiện nay. Tức 500 - 600 link / 500 - 600 trang website, và sẽ được làm mới tin mỗi ngày hoặc thay đổi nội dung đăng tin.

- GÓI IV: Đăng theo yêu cầu số lượng trang web số lượng lớn: Từ 1000 - 3000 website: 800 vnd/1 trang website.Khuyến mại thêm: Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng tin của Chúng tôi các bạn sẽ được 1 tin VIP miễn phí tại sim so dep trang rao vặt [Only registered and activated users can see links. ] trong thời gian đăng tin đặc biệc khi ký hợp đồng 3 tháng trở lên sẽ được tặng thêm 1 banner miễn phí trên trang rao vặt [Only registered and activated users can see links. ]

Liên hệ: Mr ToànSdt: 0982.777.304Yahoo: trantoanvnnE-mail: [Only registered and activated users can see links. ]

website: [Only registered and activated users can see links. ]Thanh toán qua online:Vietcombank: CTK: Lý Trần ToànSố Tk: 0141000071558Donga: CTK: Lý Trần ToànSTK: 0105270601Baokim.vn: [Only registered and activated users can see links. ] ~ Những chủ đề tương tự ~ Bán băng tải cao su bố EP Hẹn hò bí mật Lễ hội Pháo hoa quôc tế 2012... Xe hơi kiểu lạ với số bánh... Sim Phong Thủy - Trung Tâm... Nam châm điện giá rẻ Cần mua nam châm phẳng Bán nam châm Bán băng tải cao su gân V In lịch tết 2012 hà nội Mua thùng carton Hà Nội ở đâu... ~ Quảng Cáo ~

Các bài khác cùng chuyên mục: