GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC ION AOKMáy lọc nước ION AOK giúp chuyển đổi nước kiềm và ion hóa mà người sử dụng có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Ion AOK thiết kế bằng thép không gỉ và bộ lọc nội bộ duy nhất được cấp bằng sáng chế và chứng nhận an toàn không bị nhiễm bẩn.

Với máy lọc nước Ion AOK sẽ giúp:

* Biến đổi nước của bạn

* Tạo ra nước nếm và ngọt hơn.

* Sẽ giúp lọc nước clo và các chất ô nhiễm khác

* Có thể giúp cải thiện Acid / Cân bằng hệ thống Alkaline của bạn

* Nồng độ pH 7 + đến sim so dep 9,5

* Có thể giúp tăng Hydration của bạn bằng cách giảm kích thước chùm phân tử

* Cung cấp cho bạn khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ (thường làm giảm tiềm năng giảm oxy ít nhất 200mV)

* Sự phong phú của Hydrogen giúp loại bỏ oxy hoạt động.LỢI ÍCH MÁY LỌC NƯỚC ION AOK

sim so dep * Chỉ mất một vài phút để tạo ra nguồn nước cho riêng bạn.

* Dùng các vật liệu không độc hại (không có rò rỉ hóa chất giống như trong hộp nhựa)

* Dễ dàng làm sạch

* Tính di động và thiết kế thời trang làm cho nó độc đáo, thuận tiện và lý tưởng cho việc lái xe, du lịch, văn phòng, đi bộ đường dài, trường học và bất cứ nơi nào bạn cần phải được trên đường đi!

* Không có thêm sim so dep chi phí bảo trì - chỉ cần thay thế bộ lọc khi cần thiết (thường là khoảng một lần/năm)

NƯỚC ALKALINE ION HÓA

Cần một môi trường kiềm, cơ thể của chúng ta hoạt động tốt nhất khi không phải là axit cũng không phải kiềm. Trong thực tế hầu hết cơ thể chúng ta có lượng acid cao do ăn uống kém, đồ uống phổ biến, thiếu tập thể dục lành mạnh, chất gây ô nhiễm môi trường và căng thẳng. Tính axit hoặc kiềm được đo bằng "pH", và dao động từ 0 (rất acid) đến 14 (có tính kiềm cao) trong khi độ pH 7 là trung sim so dep tính. Hệ thống máu của chúng là luôn luôn làm việc để giữ cho bản thân trong phạm vi hẹp của pH 7,35 đến 7,45. Uống nước kiềm sẽ giúp cơ thể duy trì một mức độ pH khỏe mạnh. Một cách dễ dàng để giúp cơ thể bạn trở nên nhiều sim so dep hơn kiềm là uống nước kiềm.

Tầm quan trọng của Nước - nước duy trì tất cả các hình thức của cuộc sống. Nước là một trong những chất bí ẩn nhất trên hành tinh này. Các nhà khoa học vẫn còn khám phá ra sự kiện tuyệt vời về nước. Hơn 70% trọng lượng cơ thể của chúng ta là nước. Hiểu biết về nước uống đúng loại nước sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ. Bên trong cơ thể con người máu (mà là trên 90% nước) lưu thông khắp cơ thể, phân phối các chất dinh dưỡng và ôxy, và loại bỏ chất thải và khí carbon dioxide. Nếu không có nước chúng ta sẽ chết.

Nước là môi trường mà tất cả các chức năng trao đổi chất xảy ra trong cơ thể. Nếu bạn thậm chí còn hơi mất nước ở một mức độ tế bào, điều này sẽ làm giảm khả năng di động của bạn để sim so dep làm công việc của mình. Hydrat hóa thích hợp là rất quan trọng đối với sức khỏe. Cấu trúc của một nhóm phân tử nước thông thường được giảm xuống và định hình lại thông qua quá trình ion hóa tự nhiên cho phép nước từ alkalizer của bạn được dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Nước từ hydrat AOK của bạn rất hiệu quả.

Quá trình oxy hóa các gốc tự do miễn phí là các nguyên tử không ổn định phản ứng với các tế bào khỏe mạnh gây thiệt hại oxy hóa. Đó là điều mà làm cho một lần lượt nâu táo hoặc sắt gỉ. Các nhà nghiên cứu tin rằng thiệt hại gốc tự do là một yếu tố góp phần trong bệnh gần như nổi tiếng và lão hóa. Chất chống oxy hóa dừng lại quá trình oxy hóa. Ion Hydride (H) có thêm một điện tử trung hòa các gốc tự do. Alkaline nước dồi dào trong các phân tử rất nhỏ hydrogen hoạt tính có thể giúp chống oxy hóa hoặc miễn phí thiệt hại gốc. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa phổ biến do siêu trọng lượng phân tử của nó 18 dalton (ít hơn 500 dalton để vượt qua hàng rào máu não).

Các bài khác cùng chuyên mục: