Ô DÙ DVN là một trong những cÔng ty đi đầu trong lĩnh vực Ô dÙ cam tay quảng cáo vì thế tất cả những sản phẩm đều được điền mã số và đóng dấu logo chính hãng. CÔng ty cam kết sẽ bảo hành 1 THáNG miễn phí cho tất cả sản phẩm chính hãng ở khắp mọi miền đất nước. Bạn chỉ cần mang Ô đến những đại lý gần nhất, hoặc có thể chuyển thẳng đến xưởng sản xuất của chúng tÔi tại KCN Tân Bình - TPHCM , tại đây Sim Beeline bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tức thời hoặc những lời khuyên hợp lý nhất.CÔng ty có các loại dÙ cầm tay sau:

-Ô DÙ gấp tự động 1 chiều

-Ô DÙ Cầm Tay Cán Cong

-Ô DÙ Cầm Tay Sim Beeline gấp 3

-Ô DÙ Điện Sáng

-Ô DÙ Vải Trong Suốt

-Ô DÙ Nghệ Thuật

-Ô DÙ Giấy Dầu

-Ô DÙ Cầm Tay Cán Thẳng

-Ô DÙ Hình Chai

-Ô DÙ Quảng Cáo In Logo

Sim Beeline DÙ Trẻ Em

Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Thu Thảo

Website:dvngroups[.]com hoặc odudvn[.]com

Email: dvn.thuthao[@]gmail[.]com

Số điện thoại: 0862.558.311 Máy lẻ 115 DĐ 0938714144

Địa chỉ: SN 30/8 - KP3 - ĐƯỜNG PHAN VĂN HỚN - P.TâN THỚI NHẤT- QUẬN 12 - TPHCMCÔng ty Sim Beeline chúng tÔi là một tập thể thống nhất và có khát vọng mang tới những Sim Beeline gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Với bản sắc lấy uy tín, giá trị nhân văn trong kinh doanh làm nền tảng, DVN trân trọng chào đón quý khách hàng đến với chúng tÔi!

Với định hướng chiến lược luÔn trở thành một nhà sản xuất, cung ứng dÙ cầm tay hàng đầu tại Việt nam, sản phẩm của DVN đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, phÙ hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. ~ Sim Beeline Những chủ đề tương tự ~ Tìm người yêu Băng tải PVC Nam châm viên giá rẻ Cần bán gấp CC 183 Hoàng Văn... Trung tâm gia sư và quy trình... Cần mua nam châm vĩnh cửu Nam châm điện giá rẻ nhất Cần mua băng tải cao su Phí đăng ký xe máy rục rịch... Băng tải cao su bố NN Đào tạo ca sĩ ~ Quảng Cáo ~+3 EXP

Các bài khác cùng chuyên mục: