Game võ hiệp Túy Giang Hồ chính thức khai mở Ngọc Lộ Tửu - tưng bừng Open Beta
Ấn định Open Beta vào ngày 06/09 Với server mang cái tên rất “yêu kiều” Ngọc Lộ Tửu, game android Túy Giang Hồ sẽ liên tiếp mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng độc đáo.
Đến với Túy Giang Hồ , người chơi có cơ hội tham gia những event hấp dẫn, đồng thời nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị.
Một số hình ảnh trong đợt Closed Beta của Túy Giang Hồ diễn ra vào 28/8


Đầu tiên là sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ dành cho các game thủ yêu thích trò chơi mang tinh thần đồng đội. Nói cách khác, đây chính là sự kiện đua top theo tổ đội (5 người một đội hay còn gọi là team) bao gồm những game thủ đạt level tối thiểu là 25. Các tổ đội sẽ đăng ký tham gia sự kiện bằng cách báo danh trên forum hoặc fanpage của Túy Giang Hồ Team chiến thắng là team có level trung bình cao nhất, sẽ nhận được phần quà trị giá 2 triệu đồng cùng thú xịn và rất nhiều vật phẩm quý hiếm.
Sự kiện nổi bật tiếp theo mang tên “Tranh Đoạt Thiên Mệnh Hoàng Kim” với mục đích bảo hiểm hỗ trợ tiền thẻ chơi game cho nhân vật đoạt giải trong vòng 3 tháng. Game thủ tham gia sự kiện dưới hình thức đua top cá nhân, phần thưởng dành cho người thắng cuộc là cơ hội có được những vật phẩm ingame với giá trị 1 triệu đồng/tháng.
Ngoài ra, trong đợt Open Beta này, tất cả các hệ điều hành từ Android đến Java đều được hỗ trợ, game thủ có thể thoải mái chơi game mà không lo gặp phải bất cứ trở ngại nào.
Thông tin chi tiết xem tại http://tuygiangho.vn/forum/forum.php hoặc https://www.facebook.com/tuygiangho

Các bài khác cùng chuyên mục: