cây tai thỏ tình yêu, cây tai thỏ giá rẻ, cây tai thỏ giá sỉ, cây tai thỏ giá buôn, cây tai thỏ tình yêu, cây tai thỏ giá rẻ, cây tai thỏ giá sỉ, cây tai thỏ giá buôn, cây tai thỏ tình yêu, cây tai thỏ giá rẻ, cây tai thỏ giá sỉ, cây tai thỏ giá buôn, cây tai thỏ tình yêu, cây tai thỏ giá rẻ, cây tai thỏ giá sỉ, cây tai thỏ giá buôn, Do hiện tai bên Mình đang lên deal nên sẽ áp dụng giá deal cho tất cả mọi người đến mua bộ kit. Đặc biệt Ưu đãi thêm cho bạn như sau
Giá mua bộ kit.
Theo giá deal : 50k/bộ. Khi liên hệ nhớ bảo xem trên 51deal.vn nhaBạn vui lòng lưu lại họ tên cũng như SDT để có giá tốt khi mua thêm hạt giống.Hạt giống có tổng cộng 24 màu. Mua nguyên bộ 10 hạt, màu ngẫu nhiên giá 25k/bộ 10 hạtVài dòng giới thiệu về Cây Tai Thỏ này . Sắp tới trung thu rồi, Nuôi cho mình 1 chú thỏ dễ thương xinh xắn nào .SĐT: 093 83 92 462 hoặc 01667611364Địa chỉ: [color=red]1./ 4 Âu Dương Lân , P3, Q8 ( qua gọi trước nha)
2./ 334/11 Tôn Thất Thuyết, p1, Q4 ( qua gọi trước)[/[/b]color]Kenh14: http://kenh14.vn/la/can-canh-dan-cay...6113455514.chniOne: http://ione.net/tin-tuc/vui-la/anh/2...y-tai-tho.htmlCây tai thỏ (meng tu plant) là một loại cây cây mọng nước, có thể sống lâu năm và ra hoa sau khoảng 2 năm chăm sóc. Từ một hạt giống ban đầu, cây tai thỏ có thể phát triển thành nhiều nhánh khác nhau trông như một đàn thỏ con đáng yêu vậy.
Với 2 ngọn cây vươn lên giống 1 chiếc tai thỏ vô cùng ngộ nghĩnh và lý thú, Cây Tai Thỏ Tình Yêu còn tượng trưng cho 1 đôi nam nữ quấn quýt bên nhau, Tượng trưng cho tình yêu say đắm và thắm thiết.
Qua tìm hiểu và trao đổi với nhà vườn cung cấp hạt giống, mình có rút ra được 1 số điều như sau:- Cây tai thỏ là một loại cây ưa mát, nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển là từ 15-30 độ. Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới nên nhiệt độ trung bình tương đối cao, vậy nên khi trồng loại cây này phải đặc biệt chú ý vấn đề nhiệt độ môi trường (tốt nhất là để cây trong bóng râm, thoáng gió, càng mát càng tốt)- Đất trồng cây cần tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và thoáng khí. Nếu có điều kiện, nên tiệt trùng đất trước khi gieo hạt để tránh mầm bệnh sau này.- Thời gian nảy mầm của hạt giống là khá dài, thường là từ 1-2 tuần, tùy điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ...), cách thức chăm sóc, ... Nhiều trường hợp phải đến 3 tuần hạt giống mới nảy. Vậy nên khi trồng, các bạn phải CỰC KÌ KIÊN NHẪN. Đừng vì sốt ruột mà ngừng chăm sóc khiến hạt giống bị chết. Thêm nữa, vì hạt giống rất bé nên thời gian tính từ lúc nảy mầm đến khi có thể quan sát bằng mắt thường cũng khá lâu. Tuy nhiên, qua giai đoạn này, cây sẽ phát triển rất nhanh.Cụ thể, khi tiến hành gieo hạt, các bạn thực hiện theo các bước mà mình hướng dẫn dưới đây:
1. Đổ gói đất dinh dưỡng vào chậu trồng
2. Nhẹ nhàng mở gói hạt giống, rải 2 hạt giống lên phần mặt đất
3. Dùng bình xịt xịt đều nhẹ nhàng lên bề mặt đất đến khi đất ẩm đều
4. Duy trì 2-3 ngày tưới nước 1 lần, để giữ cho đất được ẩm
5. Sau 20-30 ngày, hạt giống sẽ nảy mầm
Mình bán cả bộ kit để trồng cây nhé gồm: Chậu Đất dinh dưỡng hạt giống ( 2 hạt)Chỉ bán buôn với đơn hàng từ 50 bộ trở lên. Liên hệ để có giá tốt nhất nhagiá bán lẻ hiện tại ~ 70-85k/bộgiá hạt lẻ rẻ nhất cũng 20k/hạt SĐT: 093 83 92 462 hoặc 01667611364Địa chỉ: 1./ 4 Âu Dương Lân , P3, Q8 ( qua gọi trước nha)2./ 334/11 Tôn Thất Thuyết, p1, Q4 ( qua gọi trước)

Các bài khác cùng chuyên mục: