LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TP HCM, THỦ ĐỨC, QUẬN 9, QUẬN 2, BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI
Bạn đang quản lý một cửa hàng, showroom, hay một nhà xưởng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có giá trị cao? bạn là một doanh nhân thành đạt có nhiều cơ sở sản xuất và cửa hàng, bạn muốn quản lý trực tiếp tất cả cùng một lúc nhưng không thể cùng một lúc có thể có mặt ở tất cả mọi nơi. Bạn thường xuyên đi công tác xa, bạn muốn theo dõi căn nhà của mình cũng như theo dõi và chỉ đạo công việc từ xa???
Hiểu rõ tất cả những lap dat camera quan sat thu duc nỗi băn khoăn đó nên Cty Anh Nhật xin được giới thiệu đến Quý khách hàng giải pháp quản lý an ninh cũng như nhân sự bằng “Hệ thống camera chuyên nghiệp” của Anh Nhật. Với ưu điểm có thể truyền hình ảnh qua mạng internet hoặc ĐTDĐ (3G, GPRS) nhanh, rõ lưu trữ hình ảnh trung thực giúp bạn có thể giải quyết tất cả vấn đề về quản lý trực tiếp hay từ xa và cũng có thể xem lại những hình ảnh cần thiết khi có sự cố xảy ra, từ đó xây dựng được một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, lap dat camera quan sat binh duong, thuan an, di an trung thực và ít tốn kém.
Với lợi thế có một đội ngũ kinh doanh, và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, an toàn, cùng với dẫn chứng là các công trình lớn nhỏ đã thực hiện trên toàn quốc. Anh Nhật cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
Các lĩnh vực kinh doanh:
· Hệ Thống Camera quan sát ( chỉ từ 4.490.000 ( bộ lap dat camera quan sat bien hoa, dong nai 2 cái), 6.600.000 ( bộ 4 cái))
· Hệ Thống Báo Động, Phòng cháy chữa cháy ( báo trộm không dây chỉ từ 1.600.000)
· Hệ thống chuông cửa hình, bộ đàm (chỉ từ 1.200.000 (bộ đàm), 4.100.000 (chuông hình))
· Hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào
· Hệ thống tổng đài liên lạc nội bộ.
· Các thiết bị nhà thông minh,…

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT ANH NHẬT
Địa chỉ: 245 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Đt: 08. 2241 5979 - 5422 6339 Fax: 08 5422 6559
Hotline: 0908.185.786 - Mr Cường
lap dat camera quan sat binh duong, di an, thuan an, sua chua camera quan sat, lap camera di an, lap camera thuan an

Các bài khác cùng chuyên mục: