Điều đó sẽ càng làm cho mong muốn được đặt chân vào tựa gMO đang rất nổi đình nổi đám này lên đến đỉnh điểm.
Game mobile Túy Giang Hồ dự án GMO mới nhất đến từ MCGame đang là cái tên được nhắc đến liên tục trong thời gian gần đây. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa thuộc hàng “tầm tầm” nhưng lại gây chú ý hơn cả nhiều sản phẩm khác có hình ảnh bắt mắt hơn nhờ vào số lượng môn phái đồ sộ và mới mẻ – không lặp lại đường lối cũ kỹ thường thấy ở những GMO võ hiệp.
Mặt khác, TGH cũng tạo nhiều sự ngạc nhiên cho người chơi thông qua các hoạt động cộng đồng đầy sôi nổi. Mới đây nhất, nhằm chào mừng phiên bản open beta TGH sẽ ra mắt vào ngày mai 6/9/2012 thì phía MCCorp đã gởi đến fan hâm mộ của mình loạt ảnh môn phái với sự góp mặt của dàn mỹ nhân cực kỳ thu hút.
Đến với bộ ảnh, mỗi người đẹp sẽ đại diện cho một môn phái trong tổng số 6 môn phái bao gồm: Thiên Vương Giáo, Thanh Thành Giáo, Tiêu Dao Phái, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Ngũ Độc Giáo và Hoa Sơn Phái. Mặc dù không đi theo đường lối cosplay mà chỉ sử dụng trang phục thường ngày, thế nhưng “ải mỹ nhân” của TGH cũng đã tạo được sức lôi cuốn rất riêng và trở thành điểm nhấn đáng chú ý cho game trước khi bước vào hoạt động chính thức.

Được biết ở phiên bản open beta này, TGH sẽ cung cấp đầy đủ phiên bản dành cho tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay, từ cấp thấp cho đến sử dụng hệ điều hành Android. Đây là nỗ lực rất đáng ghi nhận của NPH MCGame khi ra mắt bộ cài Android sớm hơn lệ thường và hiện bạn đã có thể tải về thông qua Google Play.
Trang chủ: http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: