Game mobile Vấn Kiếm được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa” khi mang tới game thủ những hình ảnh sắc nét và tinh xảo trên mọi cấu hình điện thoại, thậm chí là cả PC. Trong tháng 9 này Vấn Kiếm ra mắt nhiều hoạt động, sự kiện ingame đặc sắc đặc biệt là sự xuất hiện của Vấn Kiếm Lệnh


Xét về đồ họa, không thể phủ nhận một điều, cho đến nay, chưa có một game mobile nào trên thị trường “qua mặt” được Vấn Kiếm. Không những vậy, game còn “ăn điểm” nhờ hệ thống PK hoành tráng, nhiệm vụ hấp dẫn, luôn cập nhật và đem đến cho game thủ những tính năng mới mẻ và độc đáo.


Tháng 9 này, game mobile Vấn Kiếm dành tặng tân thủ mã code Vấn Kiếm Lệnh. Với sự bá đạo của Lệnh bài này, bất kỳ tân thủ nào khi đăng nhập vào chơi Vấn Kiếm sẽ nhận được phần thưởng điểm kinh nghiệm thần tốc. Một cơ hội có một không hai từ tân thủ trở thành cao thủ cấp 3x chỉ trong 5 phút!
Code Vấn Kiếm Lệnh


Bảng gift code


Ngoài ra với sự chuẩn bị của Vấn Kiếm trong việc ra server mới sắp tới thì Vấn Kiếm còn rất nhiều sự kiện như Đại hội võ lâm. Khuyến mãi tặng quà thu hút sự tham gia và hướng ứng cuồng nhiệt của cộng đồng game thủ. Những hình ảnh người chơi chật kín cả 4 server trong mỗi sự kiện đã khiến cho cộng đồng ngày càng náo nhiệt .
Tải miễn phí Vấn Kiếm tại trang chủ http://vankiem.vn/index.php?option=com_download
Fanpage của Vấn Kiếm tại http://www.facebook.com/vankiemmobileonline

Các bài khác cùng chuyên mục: