đồ chơi cho bé sơ sinhSASSY (Đồ dùng - Mỹ) – Sản phẩm

LỊCH SỬSự ra đời của Sassy, Inc. Đã diễn ra vào năm 1982 với việc mua của Sassy Seat Company of Fort Lauderdale,FL. Sassy ban đầu có trụ sở ở Northbrook, IL và cơ sở sản xuất ở Grand Rapids, MI.

Trong năm 1980, Sassy mở rộng thông qua mua lại trên nhằm nâng cao hình ảnh và doanh số bán hàng của công ty như là một lực lượng hữu hiệu trong ngành công nghiệp sản phẩm cho trẻ nhỏ. Các dòng sản phẩm được mở rộnghơn bao gồm ghếcho trẻ sơ sinh, sản ph��m cho ăn và chăm sócbé.

Trong năm 1996, Sassy tung ra một dòng đồ chơi độc đáo được tạo ra từ sự hợp tác trong quan hệ đối tác với các chuyên gia phát triển. Phương pháp độc đáo của Sassy tập trung vàoviệckích thích bốn trung khu phát triển trong nămđầu đời của bé. Với phương pháp này, cùng với thiết kế sâu sắc, màu sắc tươi sáng, và chất lượng cao nổi bật trong các loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh và Sassy được sự yêu thích của cha mẹ và trẻ sơ sinh.

Sassy cũng Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể sau xây dựng đã được lựa chọn để hợp tác với K.I.D.S. theo Hiệu Kid, Inc là một ví dụ.

Năm 2002, Sassy đã được mua bởi Russ Berrie và Công ty, Inc và hoạt động độc lập như là một phần của công ty được gọi là thương hiệu Kid, Inc.

HIỆN NAY

Các sản phẩm Sassy có thểđược tìm thấy trong hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và bao gồm:

· Đồ chơi phát triển và gắn kèm

)do so sinh· Sản phẩm tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi (

bé )đồ dùng cho· Sản phẩm cho ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi (

· Sản phẩm chăm sóc và vệ sinh

· Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể sau xây dựng Sản phẩm dùng một lần

· Sản phẩm dùng cho mọc răng

· Sản phẩm tổ chức trong phòng

VỀ SẢN PHẨM SASSY

Cam kết của chúng tôi

Với sản phẩm Sassy, chúng tôi dành riêng thương hiệu sản phẩm để các bậc cha mẹ có thể tin tưởng cho sự phát triển của bé. Chúng tôi có một cam kết mạnh mẽ:

· Cung cấp chất lượng cao.

· Thực hiện thiết kế sáng tạo.

· Có mục đích đáng tin cậy trong các sản phẩm của chúng tôi.

· Sử dụng màu sắc tập trung.

· Làm cho sản phẩm Sassy là sự lựa chọn cho sự phát triển của bé.

Mbcare Hà Nội phân phối các sản phẩm đồ dùng cho mẹ, đồ dùng cho bé, đồ chơi trẻ em chính hãng thương hiệu Mỹ , Nhật , Anh…

Truy cập www.mbcarehanoi.com hotline- Ms Tuyết: 01697821599để tham khảo các sản phẩm cho mẹ và bé

+4 EXP Bài viết khác cùng Box laptop tphcm Bán Mobiado 712GCB, 712 ZAF fake loại 1 Giá... giải pháp kinh doanh uy tín Can You Hear My Heart Tuyển sinh 2012 - Tuyển sinh đại học chuyên... Cho thuê xe Camry LE www.ChuyenPhimHD.com xưởng in vải , bao bì HÀ BẢO MINH Những điều chưa biết về Saori Hara chuyên laptop giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: