Thứ Nhất : Thiếu tiền bán con nguồn HunKy 450W đang lắp trong máy chạy cực tốt nguyên tem Anh Ngọc dây dợ đủ cả bán 300k bao text 1 tuần .Thứ Hai : Một cái Swicth 5 cổng mini hiệu LEOLINK dùng tốt bán nhanh 50kThứ Ba : Có con Vga Asus EAX1550/TD/256M/A (ATI RADEON X1550, 256MB, 128-bit, GDDR2, PCI Express x16) chạy tốt nhưng bị hỏng quạt làm mát , bác nào thừa quạt làm mát của dòng này thì bán rẻ cho em .

Hoặc bác nào muốn mua thì em để rẻ cho giá 150k bao text tại nhà .Thứ Tư : Một con nguồn HunKy 400W nguyên tem Anh Ngọc và Mai Hoàng dây dợ đủ cả chạy cực tốt cầm nặng tay thanh lí nhanh 250k bảo hành 6 tháng cho các bác yên tâm về chất lượng .

Thứ Năm : Vợ em là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Cao Diệp Hạ Châu của công ty CP Dược VTYT Hải Dương .Hiện nay công ty vợ em đang triển khai bán Cao Diệp Hạ Châu. Giá cả rẻ mà chất lượng thì đảm b��o vô cùng.Nói về Cao Diệp sim so dep Hạ Châu mọi người cũng không lạ gì, bây giờ trên thị trường đang có bán Diệp Hạ Châu loại viên nhưng hàm lượng cao trong thuốc thì ít hơn hẳn cao mà công ty em bán . Mọi người chắc cũng biết gan có chức năng vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Gan đảm nhiệm nhiều chức năng như là tổng hợp, khử độc , bài tiết cho cơ thể....vì vậy bảo vệ gan rất cần thiết. Diệp Hạ Châu (hay dân gian thường gọi là cây Chó Đẻ Răng Cưa) có tác dụng bảo vệ gan ,tăng cường chức năng gan ,hỗ trợ trong điều trị viêm gan,suy giảm chức năng gan hơn thế nữa Cao Diệp Hạ Châu còn đem lại làn da khỏe mạnh, đầy sức sống, giúp các chị các mẹ điều hòa kinh nguyệt ,giảm đau bụng khó chịu khi đến tháng .

KHUYẾN CÁO : ĐẤY LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỨ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH . MỌI NGƯỜI CẦN ĐỌC KỸ .

MỌI NGƯỜI TRƯỚC KHI MUA HÀNG ĐỌC KỸ PHẦN CÔNG DỤNG,CÁCH DÙNG,LIỀU LƯỢNG ,THÀNH PHẦN . ĐỀ PHÒNG TRƯỜNG HỢP BỊ DỊ ỨNG VỚI CAO.

NÊN DÙNG THƯỜNG XUYÊN ĐÚNG LIỀU LƯỢNG ĐỂ ĐEM LẠI HIỂU QUẢ TỐTGIÁ sim so dep BÁN : 145K/1 HỘP 100g .

Mình ship miễn phí nội thành HN, ngoại thành tính thêm 20k vận chuyển nhé! Còn các tỉnh thì theo cước vận chuyển bưu phẩm.

Rất mong các anh chị ủng hộ và chúc các anh chị khoẻ!

DƯỚI ĐÂY LÀ ẢNH THẬT CỦA SẢN PHẨM.Thứ Sáu : Có 1 ổ cứng 40 Gb Maxtor Ata chạy tốt bán rẻ 150k bảo hành 1 tháng .Thứ Bảy : Bàn phím Mitsumi màu đen kết nối PS2 có hai cái đều dùng tốt bán một cái giá 50k còn một cái để lại dùng . ( Hình ảnh như thế này nhưng mà màu đen .) Đã BánThứ Tám : ComBo một bộ Main Sever gồm Main , CPU , Ram, HDD chỉ thiếu cái vỏ case là thành một bộ hoàn chỉnh combo này đang chạy WinXP 3 rất mượt .

Main InTel có 4 khe cắm ram .Ram có 4 thanh với tản nhiệt trông rất hầm hố . Ram này không phái SD ram nhưng có hai rãnh trên thanh ram .

Cpu : Pen 2.4 Vga rời 64Mb kết nối khe AGP .

HDD sim so dep Maxtor 80gb Maxtor kết nối Ata không bad .

Lúc trước có bác hỏi mua nhưng em bận quá chưa bán được giờ thì rỗi rùi em mạo muội phát giá 700k cho bộ combo chạy cực nhanh này bao text cả tháng cho các bác yên tâm về chất lượng .

Thứ Chín : HDD máy bàn dung lượng 80Gb kết nối SaTa hiệu là Magnetie Data Technogies , đã text chạy tốt bán 300k bao text một tuần . Đã BánThứ 10 : Bộ loa MicroLap M119 tình trạng cắm điện vẫn vào Sub vẫn hát nhưng hai loa tép không thấy hát ( Chắc bị đứt dây ) vợ em đã mua loa khác vì chê hình thức con loa này xấu . Thanh lí 100k cho bộ loa chất một thời .Thứ 11 : Một đống sách học tập của em về Tin học như : Lập Trình , Mạng..... đã học xong nên bán cho bác nào cần giá 50k cả đống .Thứ 12 : Một con CD Asus chạy tốt gắn bó với đời kĩ thuật thanh lí 50k.Thứ 13 : Mấy con nguồn được coi là NoName nhưng lại chạy phe phé thanh lí chống cháy nguồn 24 chân 50k một con . Nguồn 20 chân 30k một con .Thứ 14 : Một con nguồn OrienT 24 chân công suất 420W chạy tốt hàng chính hãng tem bạc bán 100k bảo hành 1 tháng .Thứ 15 : Main G31 FoxCom bị hỏng thấy thợ bảo là phải đóng lại chipset mất 200k em không khoái dùng đồ sửa chữa nên bán rẻ cho bác nào về sửa giá đồng nát 100k nhé .Thứ 16 : Một con Main Biosta 865 socket 478 chạy tốt nhưng lại chết một khe cắm ram . Thanh lí 70k .Thứ 17 : Một con main tháo máy đồng bộ HP : Mã là MS 7525 VER 1.0 chạy ram 2 chả biết bị hỏng gì thanh lí 100 k .Cuối Cùng : Còn một đống đồ Main , nguồn , dây dợ lằng nhằng bác nào có nhã hứng mời qua dọn không thì anh em giao lưu trà đá .

Bác nào muốn lấy hàng thì gọi cho em trước rồi tới ngõ Thông Phong phố Tôn Đức Thắng em sẽ đón vào nhà lấy hàng . Call 0972320975 . Bác nào cần bảo hành gì thì gọi cho em trước rồi mang hàng cần bảo hành qua Tôn Đức Thắng nếu có sẵn hàng em sẽ đổi ngay cho, hoặc chờ , hoặc lấy lại tiền .Em là thành viên uy tín nên các bác yên tâm về chất lượng nhé .

Các bài khác cùng chuyên mục: