Shop quà lưu niệm, Sản phẩm người khuyết tật nhamayman.com

Kính thưa các bạn, chúng tôi tin chắc rằng khi các bạn xem những sản phẩm dưới đây các bạn sẽ nghĩ rằng đó là những sản phẩm của những người hoạ sĩ, người thợ may bình thường lành lặn làm ra. Và chúng tôi cũng vậy.
Các bạn biết không thực ra những sản phẩm tranh vẽ, thú nhồi bông này là do chính những bàn tay, khối óc sáng tạo của các cô chú, anh chị và các em khuyết tật trong nhà may mắn làm nên.


Họ chính là những con người từ khi mới sinh ra vẫn khoẻ mạnh lành lặn như bao người khác, nhưng vì do cuộc sống mưa sinh đi làm, có người bị tai nạn lao động, người tai nạn giao thông dẫn đến gãy cột sống cổ, cột sống lưng nên dẫn đến liệt tứ chi và hai chi. Từ đó họ trở thành người kém may mắ và bất hạnh.
Đa số họ trước khi vào Nhà May Mắn đều mang tinh thần bi quan, chán đời khi mang thân thể tàn tật. Họ sống trong đau khổ, dằn vặt bản thân..
Nhưng từ khi trở thành thành viên sống trong Nhà may mắn. Được Cô Tim cưu mang giúp đỡ, họ đước sống trông môi trường đày tình thương, chia xẻ, được học nghề phù hợp với khả năng của mình.Tinh thần và suy nghĩ của họ đã phấn chấn yêu đời hơn, và họ đã sống, vươn lên học tập, lao động miệt mài như bao người khác tạo ra những sản phẩm do chính bàn tay, sức lao động của mình.
Shop quà lưu niệm, Sản phẩm tranh vẽ


Phòng Vẽ ở TTCC

Tranh sáng tác


Tranh sao chép

Sản phẩm người khuyết tật, Sản phẩm may


Phòng May ở TTCCThú nhồi bông


Túi mỹ phẩmMỗi ngày họ lao động hăng say, cố gắng vươt qua nỗi đau bất hạnh của cuộc đời, nhưng cuộc sống mưu sinh của họ luôn gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính và sức khoẻ.
Niềm vui và mơ ước lớn nhất của người khuyết tật nhà may mắn nói riêng và NKT trong nước nói chung là các sản phẩm làm ra được các bạn cùng xã hội đón nhận mua thì họ mới có thu nhập ổn định lo cuộc sống và có niềm tin vào tương lai..

Đứng trước tình hình đó nhà may mắn chúng tôi đã thành lập trang web shop quà lưu niệm online để bày bán và giới thiệu các sản phẩm do các anh chị, các bạn khuyết tật sản xuất ra.
Chúng tôi monng rằng qua website này sẽ quảng bá rộng rãi hình ảnh các mặt hàng sản phẩm của NKT trong nhà may mắn.
Và các bạn hãy làm một việc nhỏ ý nghĩa là mua và giới thiệu các sản phẩm này tới bạn bè, người thân là góp phần chung tay với chúng tôi giúp anh chị em khuyết tật có một cuộc sống tốt đẹp..
Mời các bạn ghé thăm shop bán hàng online http://www.nhamayman.com để xem chi tiết các sản phẩm và đặt hàng mua .và thăm trang web http://maison-chance.org để tìm hiểu thêm về cơ sở nhà may mắn.
Các sản phẩm shop quà lưu niệm được bán trên website này được làm ra bởi những thành viên khuyết tật của tổ chức Maison Chance – Nhà May Mắn. Tại đây chúng tôi có các phòng dạy nghề như: May, Vẽ hay Mỹ Nghệ Tre. Anh em phòng vi tính đã tạo ra trang web và cũng được quản lý bởi những thành viên khuyết tật ngồi xe lăn.Khi bạn mua sản phẩm quà lưu niệm của chúng tôi là bạn đã đóng góp vào việc bảo
đảm quyền tự chủ tài chính của những thành viên khuyết tật của Maison Chance – Nhà May Mắn giúp họ có thu nhập ổn định và vươn lên trong cuộc sống..

Ngoài ra chúng tôi còn mở thêm các dịch vụ sau để đáp ứng nhu cầu quý khách:
* Nhận sao chép tranh, cho thuê tranh
* Nhận xử lý chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop
* Nhận đơn đặt hàng may như thú nhồi bông, móc khoá, túi xách, trái tim...vv.
* Nhận làm các sản phẩm Mỹ nghệ, nhận làm khung hình...
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn.

Thông Tin liên hệ:
Sản phẩm người khuyết tật
Maison Chance Việt Nam
Trung Tâm Chắp Cánh
19A, Đường số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84 (0) 8 62 65 95 66 - 37 67 04 33
Website: www.maison-chance.org
E-mail: info@nhamayman.com

Các bài khác cùng chuyên mục: