Du lich Thai lan gia re
HTC Desire V là một chiếc điện thoại du lich thai lan gia re Android đặc biệt, nó khác với phần lớn những chiếc điện thoại du lich thai lan gia re Android khác, vì có đến 2 khe sim và hỗ trợ 2 số điện thoại online cùng một lúc. Khi nói đến 2 sim 2 sóng thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ, thường đến từ Trung Quốc. Desire V là một trong số ít những smartphone 2 sim 2 sóng, và vì là "điện thoại thông minh" nên cái mức giá chính hãng của nó cũng vượt trội so với những chiếc 2 sim thường khác, hiện tại giá niêm yết tại các đại lý là 8.590.000 vnđ.
Với sản phẩm này thì HTC muốn đánh vào phân khúc khách hàng nhỏ hẹp với nhu cầu thực tế cần một chiếc..
Mang cả rạp hát hoành tráng vào căn phòng sang trọng của ngôi nhà, đó chính là rạp hát tại nhà - xu hướng trải nghiệm cảm giác giải trí cực đỉnh của các du lich thai lan gia re gia đình trẻ, hiện đại.
Thưởng thức những bộ phim hoành tráng với nội dung 2D và cả 3D. Lắng nghe những âm thanh trung thực nhất từ hệ thống loa với công nghệ chất lỏng từ (Magnetic Fluid) mới. Lướt web và dễ dàng truy cập kho nội dung giải trí trực tuyến độc đáo của Sony. “Chuyển” nội dung nhạc, hình, phim từ các thiết bị di động vào hệ thống giải trí tại nhà để thưởng thức du lich thai lan trên màn hình rộng của tivi thật...

Các bài khác cùng chuyên mục: