Triệu Tập Lệnh chính là tên chuỗi event hấp dẫn diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 27/9 trên tất cả các server trong thế giới Tam Quốc Minh Châu.


Chuỗi event này bao gồm 3 sự kiện điển hình và thu hút sự quan tâm của người chơi nhất từ trước đến nay: Tri Ân, Vượt Ải và Đua Cấp Độ. Sự kiện Tri Ân Anh Hùng là dịp để NPH cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của người chơi dành cho game mobile Minh Châu, đồng thời vinh danh, trao tặng phẩm cho những game thủ kỳ cựu, ưu tú. Trong khi đó, sự kiện Vượt Ải lại mang mục đích hỗ trợ tân thủ dưới hình thức tặng quà cho các tài khoản mới được tạo bắt đầu từ ngày 1/8. Cuối cùng, sự kiện Đua Cấp Độ chính là những ưu đãi dành cho các game thủ mới nhưng lại xuất sắc không ngờ khi đạt được level trên 70.
Thêm vào đó, khi đạt tới level 70,và phát quang cấp 4 trở lên, người chơi còn có cơ hội tham gia sự kiện Hỗn Binh Tam Quốc – một event lớn đang diễn ra tại tất cả các server. Tuy nhiên, những anh hùng xuất sắc, ưu tú trong thiên hạ rất nhiều, cơ hội chỉ dành cho 20 game thủ đại diện cho mỗi quốc gia nhanh tay đăng ký đầu tiên qua hệ thống 1041.Đúng như tên gọi “hỗn chiến”, những “người được chọn” sẽ tập kết tại một địa điểm, cũng một thời điểm, PK tự do trước giờ thi đấu 5 phút. Khi chiến trận kết thúc, quốc gia nào mạnh nhất sẽ nhận được vô số phần quà, vật phẩm cùng thẻ cào từ NPH.
Cũng trong thời gian này,Gift Code vẫn tiếp tục được trao tặng cho tất cả người chơi,bạn có thể nhận ngay 1 trong số các Gift Code sau :Hướng dẫn sử dụng Gift Code TẠI ĐÂY
Thông tin chi tiết có tại : www.mcgame.vn
Link facebook : www.facebook.com/minhchaugame
Cú pháp tải game : MCG gửi 8075 ( phí dịch vụ 500 VNĐ)

Các bài khác cùng chuyên mục: