Du học Singapore đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Sự hấp dẫn của nền giáo dục chất lượng tại quốc đảo sư tử hàng năm đã thu hút hàng nghìn sinh viên Việt Nam theo học.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể thực hiện thành công giấc mơ du học của mình vẫn đang là câu hỏi mà các du học sinh tương lai thực sự quan tâm. Tiếng anh vẫn đang là một trở ngại lớn đối với sinh viên Việt Nam. Các bạn du học sinh phải đáp ứng được đủ điều kiện về tiếng anh thì mới có thể học lên khoá chuyên ngành. Vậy làm thế nào để biết mình có đủ điều kiện tiếng anh đầu vào để đi du học hay chưa?

Câu trả lời đã có tại VINAHURE!

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang du học thật tốt, Vinahure tổ chức chương trình kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí cho các ứng viên đang có ý định đi du học Singapore.

Bài thi của các bạn sẽ được đánh giá bởi chính hội đồng tuyển sinh của các trường bên Singapore. Sau khi kiểm tra, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.


Hãy đến với Vinahure để cảm nhận sự khác biệt với dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

Các bạn vui lòng đăng ký thông tin tại đây để được sắp xếp thời gian kiểm tra tiếng Anh.

https://docs.google.com/a/vinahure.c...UXI3TEt4UHc6MQ

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE

Địa chỉ: 176 đường Láng - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:
04.6269.4669
Hotline:
0947.162.994


Link :
http://thongtinhocbong.edu.vn/dich-v...singapore.html

Các bài khác cùng chuyên mục: