http://shop.ipvnn.com/quanglinhtran/loc-may-nen-khi/

Kính Gửi Quý Công Ty,

Công ty TNHH Thiết Bị CN Trường Minh chân thành gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và lời mời hợp tác.

Công ty TNHH Thiết Bị thiet ke website ban hang CN Trường Minh là nhà phân phối độc quyền về máy nén khí của hãng Hanbell Đài Loan tại Việt Nam. Với sự hổ trợ đặt biệt từ Hanbell Đài Loan về kỹ thuật cũng như chính sách hậu mải. máy nén khí Hanbell đã là một trong thiết kế web giá rẻ hcm những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí ở Việt Nam

Với phương châm xây dựng lòng tin của khách hàng là trên hết được thể hiện không những ở dòng sản phẩm TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, TỐI ƯU HOÁ ĐỘ TIN CẬY. thiết kế theo chuẩn HTML Mà khách hàng còn đựoc sự HỔ TRỢ KỸ THUẬT NHANH thiet ke website ban hang CHÓNG bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác bảo dưỡng máy..

Chúng Tôi chuyên cung cấp các thiết kế website đưa từ khóa lên top google loại máy trục vít và các phụ kiện kèm theo của máy nén khí trục vít:

- Máy nén khí trục vít không dầu Hanbell.

- Máy nén khí trục vít ngâm dầu Hanbell.

- Máy nén khí piston website bán hàng puma.

- Lọc gió, lọc dầu , lọc tách, lọc đường ống cho các hãng máy nén khí như : Hanbell, Compair, Atlas copco, Sullair, Ingersoll Rand, hitachi, Kobelco,Airman,Kyung Won,IHI, SCR,Hanshin,Fusheng, Renner, Fini….

- website cho công ty Dầu máy nén khí trục Vít Hanbell, Compair, Atlas copco, Sullair, Ingersoll Rand, hitachi, Kobelco,Airman,Kyung Won,IHI, SCR,Hanshin,Fusheng, Renner, Fini….

- Máy sấy khí Lode Star.

- Các loại lọc đường ống thiet ke website ban hang Star Compair

- Các loại phụ tùng thay thế với tất cả các loại máy trục vít Hanbell, Compair, Atlas copco, Sullair, Ingersoll Rand, hitachi, Kobelco,Airman,Kyung Won,IHI, SCR,Hanshin,Fusheng, Renner, Fini….

- thiết kế website bán hàng theo cấu trúc doanh nghiệp Dịch vụ bảo trì với tất cả các loại máy nén khí Hanbell, Compair, Atlas copco, Sullair, Ingersoll Rand, hitachi, Kobelco,Airman,Kyung Won,IHI, SCR,Hanshin,Fusheng, Renner, Fini….

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty.

Trân trọng

Trần Quang Linh

Hp: 0907892495

Email: quanglinhsales@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: