Du học trung học phổ thông tại Singapore

I. Thông tin chung
Sau khi học xong cấp 2 bạn có thể du học Trung học phổ thông tại Singapore. Về học bổng có 1 số trường THPT tại Singapore có học bổng cho học sinh nước ngoài. Các bạn có thể xem tại trang chủ http://thongtinhocbong.edu.vn hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn xem có thông tin nào về học bổng hay không.

Một số thông tin về du du hoc học Singapore 2013 để các bạn tham khảo

a) Trung học công lập Singapore:

Các trường công lập của Singapore nổi tiếng có chất lượng cao và chi phí học tập thấp. Khi kết thúc chương trình phổ thông của Singapore học sinh sẽ thi lấy bằng Tú tài A-level. Với bằng GCE “A”, học sinh có thể nộp đơn xin dự tuyển vào các trường Đại học công lập tại Singapore hoặc nước ngoài. Kết quả của kỳ thi GCE “A” sẽ quyết định khả năng để theo học chương trình Đại học của học sinh.

Để vào được các trường công lập:

- Kiểm tra chất lượng tập trung (CQT)
- Kỳ thi cấp giấy chứng nhận:

b) Trường theo hệ thống quốc tế hoặc trường quốc tế:

Các trường này đều đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore. Tiêu chuẩn nhập học và kỳ nhập học có khác nhau. Các trường có đa dạng chương trình đào tạo giúp học sinh đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế như: GCSE, bằng Tú tài quốc tế (IB), bằng Tú tài A-Level.

c) Trường trung học tư thục:

Các trường tư thục thông thường giảng dạy theo hệ thống giáo dục của Singapore. Tại trường Saint Francis học sinh có thể chọn lựa theo hệ Tú tài Anh A-level hoặc Tú tài Úc AUSMAT. Các bằng Tú tài này được công nhận ở Singapore cũng như các nước khác. Học phí một năm là 11.000 SGD. Học sinh cũng phải qua kỳ kiểm tra đầu vào hai môn Toán và tiếng Anh ở Việt Nam.
Ngoài học phí gia đình còn phải chuẩn bị thêm chi phí sinh hoạt (khoảng 800 SGD - 1.200 SGD/tháng), và một số phí khác cho nhà trường tùy trường và chương trình theo học.II. du hoc Singapore 2013 – cơ hội phát triển cho tương lai

Khi du học tại Singapore 2013, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến với những phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập và cuộc sống năng động sẽ tạo cho bạn cơ hội phát triển năng động, điều này rất có lợi cho tương lai học tập và làm việc sau này.
Thêm vào đó, chi phí khi du học tại Singapore dù cao hơn các nước trong khu vực châu Á nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với các nước Phương Tây và chương trình học vẫn đảm bảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT
Địa chỉ : Số 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : 04.6269.4669
Hotline : 0947.162.994

Các bài khác cùng chuyên mục: