Tweet ShareCác bác vào trang sau đọc truyện cười nhé. Hay lắm, cập nhật liên tục các truyện cười hay, cười vỡ bụng. Còn có cả các video cười hot, cười lăn, cười bò, video shock, lộ hàng và các chuyên mục cho teen nữa. Hài lắm. Các bác vào để xả stress nhé.

http://cuoi24h.vn/

Em xin up 1 số truyện hay TRUYỆN CƯỜI HỌC SINH SINH VIÊN

CÂU CHUYỆN NỎ THẦN Thầy giáo đang giảng bài, thấy Long ngủ gật gọi dậy hỏi:

-Long, em cho thầy biết ai đã lấy cắp nỏ thần của An Dương Vương? -Thưa thầy, em…em không lấy ạ!

-Em nói gì vậy hả? Đứng đó! Lớp trưởng trả lời câu hỏi của thầy nào!

-Thưa…thưa thầy, cũng không phải em ,mà cả lớp cũng không ai lấy đâu ạ, sim so dep thầy cứ cho soát cặp sẽ rõ!

-Thầy:??? ********************* Lớp trưởng về nhà, mặt buồn rười rượi, thấy thế cha bèn hỏi:

-Con sao vậy?

-Dạ, hôm nay thầy giáo hỏi cả lớp ai lấy cắp nỏ thần An Dương Vương, con nói cả lớp không ai lấy mà thầy không tin, sim so dep còn nổi giận đùng đùng và bắt phải chép phạt 100 lần truyện Nỏ thần nữa! ********************* Hôm sau, cha của Long đến lớp gặp thầy giáo nói:

-Thưa thầy, dù sao chuyện cũng đã rồi, thôi thì cái nỏ thần ấy giá bao nhiêu thầy nói để tui đền, chứ phạt vậy cũng tội mấy cháu. Mà …cháu An Dương Vương nào đó đi học mà mang theo nỏ thì cũng không nên chút nào!

truyện cười nghề nghiệp

NGÔN NGỮ CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Một nàng hướng dẫn viên xinh đẹp dẫn một ông khách Mỹ đi "tham quan" Sài Gòn. Đi ngang nhà thờ Đức Bà, khách hỏi:

“Chỗ này là gì vậy?”

Nàng toát mồ hôi vì không biết Nhà thờ Đức Bà tiếng Anh là gì. Nàng trả lời www.simdepdongnai.com đại: “Jesu die here” Nghe xong khách choáng váng. Lát sau đi ngang Bảo tàng "chứng tích chiến tranh", ông khách hỏi:

“Chỗ này là gì, sao đông người vậy?”

Nàng trả lời: “America (chỉ vào ông khách) and Vietnam (chỉ vào mình) pằng pằng. People die here”

Ông khách há hốc mồm: “Oh my God!” Cuối cùng đi ngang bệnh viện Từ Dũ:

“Cô ơi, chỗ này là đâu vậy?”

Nàng lại nhíu mày suy nghĩ:

“Men - women, pằng pằng, Baby born here”

truyện sim so dep cười vova VOVA VÀ THẦY GIÁO DỰ GIỜ

Tiết tiếng Anh Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được "an toàn". Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng: - Bây giờ cô sẽ viết một câu tiếng Anh lên bảng, các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Tây Ban Nha nhé!

sim so dep giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.

- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?

Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.

Vova rất tự tin:

- Giáo viên ở đây xinh thế nhẩy?!

- Cái gì? Em ra ngay khỏi lớp học!

Vova thu gom sách vở xong và thì thầm vào tai thầy giáo dự giờ:

- Thầy đã không biết thì đừng có nhắc bài cho em chứ! Tiết học vệ sinh cá nhân

Nhiều lần vô tình cô giáo để ý thấy Vova lần nào trong toilet ra cũng đều rửa tay, cô rất lấy làm vui. Hôm nay có đoàn thanh tra đến dự giờ cô giáo gọi ngay sim so dep Vova lên bục giảng và nói với các bạn:

- Vova là tấm gương tốt về để cho các bạn học tập về môn vệ sinh cá nhân, lần nào đi vệ sinh xong bạn ấy cũng đều rửa tay, các em phải học tập bạn ấy. Vova thấy cô giáo nói vậy cũng ngại ngùng theo:

- Dạ! Có gì đâu ạ! Không phải hôm nào em cũng rửa tay đâu, như vừa nãy chẳng hạn.

Cô giáo ngạc nhiên:

- Tại sao vừa nãy em lại không rửa tay?

- Dạ vì lúc nãy em mang theo giấy vệ sinh ạ!

- Hả?!

truyện cười hay nhất Một anh chàng tới quầy bar, ngập ngừng hỏi cô gái đang ngồi sẵn ở đó. "Cô có phiền không nếu tôi nói chuyện với cô một lát ?". Cô này tự nhiên nói toáng lên: - Không, tối nay tôi không ngủ với anh.

Mọi người quay ra nhìn họ. Anh chàng kia vừa xấu hổ vừa thất vọng, lẻn về bàn của mình.

Sau vài phút, cô gái tới chỗ anh ta và nhẹ nhàng nói:

- Xin lỗi nếu tôi đã làm anh xấu hổ. Tôi là sinh viên tốt nghiệp khoa tâm lý và tôi đang nghiên cứu xem con người phản ứng ra sao trước các tình huống khó xử.

Lập tức, anh chàng quát to:

- Dẹp, 200 USD thì quá là đắt!

truyện cười tình yêu, giới tính

www.simdepdongnai.com VÔ ÍCH Hai vợ chồng đang ở trong phòng ngủ, bỗng đứa con nhỏ tông cửa chạy vào thấy người mẹ đang ngồi trên bụng cha nhún nhảy. Lát sau người mẹ ra giải thích với con: -“ Bé có thấy bụng của ba bự ghê không? Cho nên khi nãy mẹ phải lên ngồi trên bụng của ba nhảy để cho bụng ba xẹp xuống bớt.” -“ Vô ích thôi mẹ ơi.: "Vì những khi mẹ đi vắng thì cô hàng xóm lại qua quì gối dưới đất để mà thổi cho bụng của ba bự lại"

Các bạn vào link sau đọc tiếp nhé. truyện cười hay được update thường xuyên! ^^

http://cuoi24h.vn/index.php/truy%E1%...6%B0%E1%BB%9Di Cẩn thận nhìn nhầm với những bức ảnh này

Cẩn thận nhìn nhầm View more the latest threads: [HN] Chăn ga đệm, Chiếu điều hòa tốt cho sức khỏe, mát cho mùa hè, tại CH Chiến Phượng Uy Tín... [HN] Chụp ảnh cưới trọn gói tại Hà Nội [HCM] Giảm cân an toàn với 2Day Diet chỉ với 249.000. [HN] Truyện cười hay nhất, cười vỡ bụng luôn. [HCM] Giảm cân an toàn với 2Day Diet chỉ với 249.000. [HN] Học cải thiện điểm [HN] Giúp mình bài tập tài chính doanh nghiệp này vơi!!!!! [HCM] Giảm cân an toàn với 2Day Diet chỉ với 249.000. [HN] máy cán ren cốt thép [HCM] Chuyên MYSTIC DREAMER TAROT Theo yêu cầu

Các bài khác cùng chuyên mục: