Game mobile Túy Giang Hồ “xe duyên” cho game thủ | Diễn đàn mua bán búa bay

điều rang muối

** sea games 31**

150K/ tháng cho backlink của 1 chủ đề VIP
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Game mobile Túy Giang Hồ “xe duyên” cho game thủ
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  Game mobile Túy Giang Hồ “xe duyên” cho game thủ  Hoạt động kết hôn trong game hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với người chơi, và việc hai game thủ kết duyên trong thế giới ảo, gặp nhau và nảy sinh tình cảm ngoài đời thật cũng không ít.
  Thực tế cho thấy, tính năng đính hôn, kết hôn trong game là một hoạt động rất ý nghĩa và được đông đảo người chơi ủng hộ bởi nó góp phần làm cho thế giới ingame trở nên thật hơn, nhiều màu sắc hơn. Hơn nữa, đã có rất nhiều game thủ không chỉ có thêm bạn bè thân khi chơi game, mà còn tìm được một nửa của mình thông qua hoạt động hò hẹn, kết hôn trong game. Câu chuyện tình vừa lãng mạn vừa thú vị của couple An Nguyễn – Tiểu Hoàng là minh chứng cho những điều tốt đẹp mà tính năng kết hôn của Túy Giang Hồ mang lại.  Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên dàn hotgirl xinh đẹp trong đợt Closed Beta Túy Giang Hồ, An Nguyễn là một trong số đó. Không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách đáng yêu, mà cô còn rất nhiệt tình và tâm huyết với các game nhà MCCorp. Cô và Tiểu Hoàng gặp nhau trong quá trình luyện quái, bằng những lần trò chuyện trong game, trên diễn đàn http://tuygiangho.vn/forum/forum.php, họ dần cảm mến nhau và nảy sinh tình cảm khi gặp nhau trực tiếp. Cho đến bây giờ, khi đã là một đôi, họ vẫn thường xuyên hẹn hò nhau trong thế giới Túy Giang Hồ. Đây là một trong rất nhiều Happy Ending mà Túy Giang Hồ rất vui vì đã trở thành “bà mối”.
  Bạn có thể nhận ngay một trong số các Gift Code Trung Thu sau và trải nghiệm ngay men say của thế giới “Túy Tửu Quyền” :
  Chi tiết có tại http://tuygiangho.vn/
  Link facebook : www.facebook.com/tuygiangho
  Tải game cho dế : TGH gửi 8075 ( phí dịch vụ 500 VNĐ)

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  các bạn nhanh tay vào nhận những gift code nào để trải nghiệm ngay men say của thế giới “Túy Tửu Quyền” nhanh tay nao các bạn ơi
  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  các bạn có muốn đc tinh yêu đẹp như cặp đôi tiểu hoàng va an nguyễn ko hãy cùng tham gia túy giang hồ và có khi các bạn tìm đươc 1 nửa kia của mình trong túy giang hồ
  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2