Bạn làm hồ sơ xin việc, bạn băn khoăn vẫn chưa có giấy khám sức khỏe !

Các bạn nên đọc kỹ Chú Ý Trước khi quyết định nhé:Chú ý:

1> Bạn nào thực sự cần,ít thời gian thì sms và gửi mail thông tin để đảm bảo quyền lợi (vì bạn có giấy mà trong sổ cái BV không có tên thì cũng coi như là giấy chưa hơp lệ)

2>Bạn nào không cần thì đừng comment lung tung!bạn nào cần mà it time để ra viện khám thì liên hệ. vài chục nghìn các bác rảnh dc 2h (đừng than đắt với rẻ).

3>Chỉ www.simdepdongnai.com làm giúp các bạn GKSK(form xanh trong HS xin việc or form trắng photo của viện or form A3 or form A4 2 mặt thi bằng lái xe B2, co giáp lai ảnh) thôi nhé((dấu tròn BV TW)), giấy khác của viện em không phụ trách nên ko giám làm rất mong mọi người thông cảm).

***,Về giấy nghỉ ốm, giấy ra viện: bạn nào có thẻ bảo hiểm ytế o viện mình thì gửi mình số thẻ để đảm bảo quyền lợi hưởng BHXH ( mẫu C65-HD), TH khác: nghỉ không hưởng BH.

4>Việc làm giấy khám SK vắng mặt là vi phạm các bạn nên cân nhắc.Nhưng các bạn ra sim so dep viện thì cũng chỉ là thủ tục (nộp tiền,ngồi chờ, có khám thì cũng chỉ là thủ tục,rất mất thời gian).

5> Sau khi các bạn gửi mail rồi hãy nhắn tin SMS để đăng ký(chỉ nhắn tin thôi nhe, vì nhiều lúc không tiện nghe máy)

6> Những TH request đặc biệt: giáp lai ảnh(gửi ảnh qua email (free tiền rửa ảnh)), form A3( loại 4 mặt) (+ thêm phí) thì đề nghị các bạn cứ gửi mail.

7>form Xanh or trắng (photocopy cua viện: A4) đều làm được Bảo Hiểm XH, ko yêu cầu thì mặc định sẽ dùng form Xanh trong HS xin việc nhé!

8>chỉ sim so dep cần SMS,gửi mail or PM: vì thực sự chỗ mình không tiện nghe máy.

hãy mail thông tin tới: giaykhamsk@gmail.com theo cấu trúc sau:Họ và tên: .....................................

Ngày sinh:......................................

Nơi sinh:........................................

Địa chỉ:............................................ ..Chiều cao, cân nặng muôn viết vào GKSK:.................................

Mắt có cận không:........................................... .....................

(Thông tin này để em viết vào giấy khám sức khỏe cho mọi người.)

SDT liên hệ:............................................. .

Địa chỉ nhận GKSK:....................................(phí 10K, em se mang tận nơi cho mọi người ) ( trong ngày là nhận dc)

Số lượng: ........tờ.

(chú ý: 7>form Xanh or trắng (photocopy cua viện A4) đều làm được Bảo Hiểm XH, ko yêu cầu thì mặc định sẽ dùng form Xanh trong HS xin việc nhé!)Rồi,sau khi các bác gửi mail cho em rồi thi sms tới số: 0168.45.43.468. (sms: dang ky lam GKSK) : de em biet check mail lam cho moi ng.

Nhanh nhất là sau 2 tiếng các bác sẽ có GKSK.

Chậm nhất là ngày hôm sau giấy sẽ đén tay mọi người(2 tờ/1 người):100K: A4, còn A3 và other các bác sms nhé.

(riêng A3, A4 (2 măt) cho lái xe: là có chữ ký xác nhận của 8 tới 10 bác sỹ nên sẽ lâu hơn một chút.)

Về Thanh toán: Thanh toán khi nhận giấy .Chúc mọi người sức khỏe!!!

tags: lam giay kham suc khoe, gksk, giay kham suc khoe re nhat, giấy khám sức khỏe rẻ nhất, giấy khám sức khỏe xin việc, gksk đi làm, gksk

Các bài khác cùng chuyên mục: